TRUNG TÂM CẦN TÃ, BỈM , SỮA CHO CÁC BÉ SƠ SINH VÀ KHUYẾT TẬT


Gia đình Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương do mẹ Huỳnh Tiểu Hương Sáng lập và Giám đốc từ ngày 10/12/2001, hiện tại Trung Tâm đang nuôi dạy 346 trẻ em là những bé Mồ Côi, và Khuyết tật nhiều hoàn cảnh..
Trung Tâm được mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón nhận các trẻ em về chăm sóc và nuôi dưỡng 100% các em đều không cha, không mẹ, bị bỏ rơi trong hoàn cảnh vô cùng đáng thương..Hiện tại số lượng các em được nuôi dưỡng tại mái ấm đã lên đến 346 trẻ em...Mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các trẻ em được nuôi dạy tại Trung Tâm...Các bé 100% được mẹ Huỳnh Tiểu Hương và Trung Tâm cho đi học chữ...Các em ở Trung Tâm mỗi em đều có một mơ ước nhưng đều mong muốn được đến trường, được học tập sau này được trở thành những người có ích cho xã hội, phụng sự cho Quê Hương Việt Nam, biết ơn Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, Trung Tâm, và các ân nhân  đã nuôi dưỡng...Các bé đang ở độ tuổi đến trường nên rất cần sự chung tay của Quý vị ân nhân xa gần, chung một tấm lòng giúp đỡ cho các bé về tịnh tài, tình vật tùy hỷ công đức...

Gia đình Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương - Huỳnh Tiểu Hương, chúng con trân trọng và biết ơn cô Duyên ở Dĩ An, Bình Dương đã phát tâm kêu gọi giúp chúng con 1 ít tã, bỉm.. cho các em khuyết tật và các em sơ sinh, nhưng hiện tại do các em số lượng dùng đông nên chúng con tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cô chú anh chị MTQ xa gần giúp chúng con các loại tã, bỉm, sữa.. chúng con vô cùng biết ơn và mong nhận được sự chia sẻ của Quý vị !
Trân trọng và biết ơn !
Gia đình trẻ mồ côi và khuyết tật Huỳnh Tiểu Hương
Địa chỉ số 1210 đường DT 743, khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Số đt 0903 803 908 - 0983 803 908

 

Tin tức liên quan

20/11 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
THƯ MỜI TÀI TRỢ KỶ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP
20/10 - GIA ĐÌNH MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG
20/10 - GIA ĐÌNH MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG
MÁI ẤM QUÊ HƯƠNG CHÚC MỪNG SINH NHẬT MẸ HUỲNH
THƯ TRI ÂN BÀ NGOẠI HỒNG LÊ GIÚP ĐÓNG TIỀN