Thư Kêu Gọi : Chương Trình Xuân Yêu Thương 2021


Một năm nữa sắp qua, một cái Tết sắp đến, Trung Tâm một lần nữa tha thiết kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho các em nhỏ thiếu may mắn nơi đây khi Tết đến Xuân về. Trung Tâm mong mỏi quý vị hảo tâm xa gần, quý công ty, quý hội đoàn đến thăm, tặng quà và tổ chức các trò vui chơi nho nhỏ cho các bé vào dịp gần Tết...
Trung tâm nhân đạo Quê Hương do chị Huỳnh Tiểu Hương thành lập và hoạt động đã 19 năm, nơi đây đã và đang trở thành mái nhà chung của hơn 345 em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.
 


Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương hiện đang nuôi dạy 345 trẻ mồ côi, khuyết tật, mỗi em một hoàn cảnh vô cùng đáng thương...

 
Các em được đưa đến với nhiều hoàn cảnh khác nhau như ba mẹ mất sớm, bị bỏ rơi, lang thang, cơ nhỡ, không nơi nương tựa không cơm ăn áo mặc cũng như không được cắp sách đến trường... Mỗi ngày với gần 400 con người sống ở đây, với cơm áo gạo tiền phải lo trong cả một thời gian dài dịch bệnh vừa qua là một sự khó khăn và thách thức rất lớn để duy trì Trung Tâm. Các em đều đang tuổi ăn tuổi lớn thì nhu cầu sinh hoạt cần thiết của các cháu ngày càng tăng như: ăn uống, quần áo, sách vở học tập, đồ dùng cá nhân, sinh hoạt hàng ngày... rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng và xã hội để tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ các cháu có thêm nghị lực sống tốt hơn.
 

Mỗi em đến Trung Tâm đều một hoàn cảnh, đều là những trẻ mới sơ sinh.. được mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón nhận đều mang trên mình những thương tổn về thể xác lẫn tinh thần..

 
Hiện nay Trung tâm nhân đạo Quê Hương đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính để nuôi dạy và chăm sóc các cháu, phải gói gém tiết kiệm từ tiền của mạnh thường quân giúp đỡ để duy trì lo cho các bé từng miếng ăn manh áo giấc ngủ đến việc học hành. Tuy số phận kém may mắn, các em mồ côi cha mẹ từ nhỏ hoặc bị khuyết tật nhưng các em vẫn biết vượt qua mặc cảm và nghịch cảnh để nuôi dưỡng hy vọng của mình, để cố gắng học tập như bao bạn bè cùng trang lứa.


Các em 100% được đến trường và học văn hoá...Ngoài học văn hoá các em được học kỹ năng, học máy vi tính...Học đàn.. học hát...

Các em đã sống rất hồn nhiên và trưởng thành như cành cây, ngọn cỏ ở trung tâm nhân đạo này. Nhìn những khuôn mặt ngây thơ, nụ cười xô vẹo ánh nên nét ngời sáng khi gặp khách đến nhà của các em, chúng tôi càng hiểu hơn các em cần lắm giá trị tình cảm gia đình lớn đến nhường nào. Và trung tâm nhân đạo Quê Hương cùng tình cảm bao la của mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các cô chú chăm sóc gắn bó với nơi này đã đem đến cho các bé chỗ ăn, chỗ ở, chỗ học hành, chỗ vui chơi ..
 

 
Một năm nữa sắp qua, một cái Tết sắp đến, Trung Tâm một lần nữa tha thiết kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho các em nhỏ thiếu may mắn nơi đây khi Tết đến Xuân về. Trung Tâm mong mỏi quý vị hảo tâm xa gần, quý công ty, quý hội đoàn đến thăm, tặng quà và tổ chức các trò vui chơi nho nhỏ cho các bé vào dịp gần Tết. Những hoạt động trên của Quý vị sẽ mang những yêu thương đến các em nhỏ nơi đây, giúp các em vơi đi mặc cảm hoà nhập cộng đồng, ngoài ra còn giúp cho giúp phần nào hổ trợ cho trung tâm nhân đạo Quê Hương có thêm kinh phí lo cho các em một cái Tết ấm cúng, đủ đầy mang hơi ấm của tình thân.
Mọi sự đóng góp dù ít dù nhiều Trung Tâm cũng rất trân quý.
Mọi sự đóng góp xin vui lòng chuyển khoản ủng hộ vào tài khoản sau của Trung Tâm :

Tên: TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG
TK số : 897109
Ngân hàng Á CHÂU chi nhánh SÀI GÒN.
Liên hệ : Số đt 0274374 0808 - 0903 803 908
Địa chỉ : Số 1210 đường DT 743, Khu Phố Tân Long, Tân Đông Hiệp Dĩ An, Bình Dương.

----------------------------------------------------------------------------
Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

  

Tin tức liên quan

GIA ĐÌNH HUỲNH TIỂU HƯƠNG,CHÚNG CON CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ
CHÚNG CON CHÚC MỪNG SINH NHẬT MẸ HUỲNH TIÊU HƯƠNG
LỜI KÊU GỌI MUA THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN !
THƯ NGỎ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
THƯ KÊU GỌI THIẾT BỊ HỌC ONLINE ĐẦU NĂM HỌC