THƯ KÊU GỌI CHƯƠNG TRÌNH NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6
Kính thưa Quý Công ty cùng các cô chú anh chị xa gần!, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6 hàng năm của Việt Nam, tổ chức buổi lễ dành cho các em hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu Nhi  thật vui vẻ và náo nhiệt, nhưng bên cạnh đó các cháu mồ côi, khuyết tật kém may mắn lại thiếu thốn tình yêu thương, không có cha mẹ người thân các em rất thiệt thòi, về mặt tình cảm thể xác, vật chất các em đều không hưởng được như các bạn cùng trang lứa, được có cha mẹ người thân, được đi công viên, có quà bánh, kẹo hoặc quần áo mới hoặc phần thưởng đặc biệt như nụ hôn, ôm ấp, các em mồ côi hoàn cảnh kém may mắn thật tội nghiệp.

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi  đến với trẻ em mồ côi khuyết tật. Trung tâm  trao tặng 1.000 phần quà (mỗi phần trị giá 200,000 đồng) cho các cháu thiếu nhi, khuyết tật kém may mắn trên địa bàn. Và lời cảm ơn sâu sắc của với hàng ngàn trẻ em bất hạnh đến Qúy Công ty, Qúy vị ân nhân xa gần.

Chương trình được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 26/5/2019 tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương. Số 1210 đường ĐT743A, khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thưa Quý vị Tiểu Hương và các em tha thiết mời Quý vị cùng gia đình bác ái có tấm lòng chia sẻ cùng thưởng thức đóng góp tình yêu thương. Với sự tham gia của các ban ngành lãnh đạo Trung ương và địa phương qua thông điệp này Tiểu Hương tin rằng với trái tim nồng cháy với ngọn lửa yêu thương của quý vị sẽ không rời bỏ Tiểu Hương và các cháu mồ côi, khuyết tật tại Quê Hương.


Lời kêu gọi ủng hộ chương trình Quốc tế Thiếu nhi 1-6


       
Những trẻ cô nhi cần sự yêu thương...


Những thiên thần không cánh


Thư mời dự chương trình Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Huỳnh Tiểu Hương - Trung tâm Nhân đạo Quê Hương
 
 

Tin tức liên quan

Gia đình Huỳnh Tiểu Hương. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ
Lời Chúc Mừng Sinh nhật đến Mẹ Huỳnh Tiểu Hương
Kêu gọi ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho
Quyên góp thực phẩm cho trường học trẻ cô nhi
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
Hướng về Trẻ em Mồ Côi“ Cho Em Thêm Những