TẾT TRUNG THU ẤM ÁP VỀ VỚI TRẺ EM MÁI ẤM QUÊ HƯƠNG - HUỲNH TIỂU HƯƠNG


  Trong không khí ấm áp của tiết trời cuối thu tháng 8, đầu tháng 9 năm 2022, đây cũng là dịp các trẻ em trên khắp cả nước đón chào ngày tết Trung Thu cổ truyền dân tộc Việt Nam. Các trẻ em bình thường sẽ được cha mẹ mua bánh trung thu, mua đèn lồng chuẩn bị rước đèn tết Trung Thu tới, thế nhưng các bé Mồ côi, khuyết tật tại mái ấm của Mẹ Huỳnh Tiểu Hương khao khát có một ngày tết như bao trẻ em có cha có mẹ khác...
    Trung tâm nuôi dạy trẻ em Mồ côi khuyết tật quê Huơng do mẹ Huỳnh Tiểu Hương là Người sáng lập kiêm Giám đốc hiện đang nuôi dạy 346 trẻ em, mỗi em một hoàn cảnh vô cùng đáng thương... Dịp tết trung thu các em chỉ biết ước ao, khao khát được ăn bánh trung thu, được rước đèn ông sao như bao trẻ em có cha có mẹ khác... Hiểu được những nỗi đau, những nỗi mất của các em gặp phải mỗi khi tết Trung Thu về thì dịp tết năm nay chúng con được sự quan tâm của Sở LĐ TB&XH, chính Quyền địa phương , tỉnh Bình Dương có tới thăm hỏi động viên và phát quà Trung Thu giúp chúng con được yêu thương và hòa nhập...


Mái ấm trẻ mồ côi, khuyết tật của mẹ Huỳnh Tiểu Hương.


Lãnh đạo Sở LĐ TB&XH tặng quà 


được sự quan tâm của sở LĐ TB&XH tỉnh Bình Dương.

 
  Một mùa Trung Thu ấm áp về các em mồ côi, khuyết tật tại mái ấm Quê Hương năm nay được sự quan tâm của công ty P&G Việt Nam. Công ty thường xuyên có tới thăm và tài trợ nước giặt, xà bông cho trung tâm.
 

Giám đốc nhà máy P&G thăm và tặng quà tết Trung Thu.Được sự quan tâm của Quý công ty tặng quà nhân dịp tết trung thu..Chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc công ty P&G và các trẻ em tại Trung Tâm.Lãnh đạo công ty P&G thăm phòng giặt đồ của các bé tại Trung Tâm.

 
 Qua tìm hiểu được biết những khó khăn mà Trung Tâm đang gặp phải như là thiếu quạt máy cho các bé ở các lớp học, ở các phòng ngủ, công ty vận tải biển HMM( Hundai Marchant Marine) đã dành tặng 20 cái quạt để cho các bé không bị nóng mỗi khi giờ lên lớp. Ngoài ra con tặng nhu yếu phẩm như dầu ăn, nước tương , hạt nêm..Trung Tâm được sự quan tâm của công ty HMM Việt Nam

 


Công Ty Nutifood tặng sữa cho các con trong chương trình nâng cao dinh dưỡng cho trẻ mồ côi, khuyết tật..Trung Tâm rất vinh dự khi được sự hiện diện của Ông Vũ Thanh Lưu - Phó Chủ Tịch TW Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.
 
     Tết Trung Thu năm nay là một dịp rất ý nghĩa được sự quan tâm của các cô chú lãnh đạo, chính quyền các sở ban ngành, các cô chú công ty, doanh nghiệp và Quý mạnh thường quân xa gần, chúng con vô cùng trân trọng và biết ơn!
 Kính chúc quý vị luôn vui khỏe, bình an và hạnh phúc, kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý vị giúp chúng con được yêu thương và hòa nhập !
    Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.
 

Tin tức liên quan

20/11 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
THƯ MỜI TÀI TRỢ KỶ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP
20/10 - GIA ĐÌNH MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG
20/10 - GIA ĐÌNH MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG
MÁI ẤM QUÊ HƯƠNG CHÚC MỪNG SINH NHẬT MẸ HUỲNH
THƯ TRI ÂN BÀ NGOẠI HỒNG LÊ GIÚP ĐÓNG TIỀN