QUANG HẢI, TIẾN DŨNG, VĂN HẬU LÀM BỐ CHO TRẺ SƠ SINH BÚ SỮA


Vừa đến Trung tâm nhân đạo Quê Hương, các cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bồng bế, dỗ dành trẻ, đồng thời cho các em bé bú sữa từ những chiếc bình được các cô bảo mẫu pha sẵn, hình ảnh tựa như mấy ông bố chăm con vậy...

Các cầu thủ: Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng thăm các trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương.
 
Ngày 4.5, các cầu thủ của đội bóng đá U.23 Việt Nam gồm: Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Dũng đã đến thăm, tặng quà, giao lưu với trẻ em mô côi, khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương).
Vừa đến trung tâm, các cầu thủ đã đến thăm nhóm trẻ mồ côi được nuôi dưỡng tại các dãy phòng nuôi trẻ sơ sinh. Tại đây, cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bồng bế, dỗ dành, đồng thời cho các em bé bú sữa từ những chiếc bình được các cô bảo mẫu pha sẵn; hình ảnh tựa như mấy ông bố chăm con mọn vậy. “Mặc dù là người lạ, nhưng khi mình ẵm bồng các bé rất ngoan, bé bú sữa rất giỏi và không khóc la gì cả”, Đoàn Văn Hậu, chia sẻ.
 
Cầu thủ Quang Hải và Văn Hậu thăm các bé mồ côi tại phòng nuôi trẻ sơ sinh.
 
Rời khỏi phòng sơ sinh, cầu thủ Quang Hải và Văn Hậu đã có màn biểu diễn tưng bóng nghệ thuật trong khoảng sân của trung tâm này cho các em thiếu nhi xem. Riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng tái hiện khung cảnh đứng bắt bóng “thách thức” các em thiếu nhi đá để cho anh ta chụp. Đây là màn được các em thiếu nhi rất hào hứng và thích thú tham gia trải nghiệm. “Con đã cố gắng đá rất mạnh nhưng không thể nào lọt qua tay của chú Dũng được. Thủ môn Bùi Tiến Dũng giỏi quá! Con rất hâm mô và lớn lên con ước mơ trở thành thủ môn giỏi như chú ấy”, Huỳnh Mẫn Đạt (15 tuổi), cho biết.
Cầu thủ Văn Hậu, Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến dũng biểu diễn chơi bóng cho các em thiếu nhi tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương xem.
Thay mặt các cầu thủ và đội tuyển U.23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Hôm nay Dũng, Hải và Hậu được đến đây thăm các em đó là một cái duyên rất lớn. Dũng cảm thấy rất bất ngờ và không nghĩ những tình cảm, sự yêu mến của mọi người nơi đây dành cho mình, cũng như các cầu thủ trong đội bóng đá U.23 Việt Nam nhiều đến thế. Những tình cảm và khoảnh khắc đáng yêu trong ngày hôm nay chắc chắn Dũng sẽ khắc ghi và lưu giữ mãi trong tâm trí như một khoảnh khắc đẹp. Mong rằng sự xuất hiện của mình cũng như Quang Hải và Văn Hậu sẽ tiếp thêm động lực cho các em mồ côi, khuyết tật của trung tâm để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành những người có ích cho cộng đồng. Hay chí ít thì cũng có được những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hiện tại”.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ tại buổi giao lưu.
Chị Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc Trung tâm nhân đạo Quê Hương, xúc động nói: “Mấy hôm trước tôi có nói với các con là hôm nay sẽ có các chú cầu thủ: Quang Hải, Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng đến thăm nên các con cứ nôn nao ngóng chờ từng ngày. Bởi với các con được nhìn thấy các cầu thủ bằng xương, bằng thịt ở ngoài thì đó là niềm mơ ước khôn xiết. Và giờ đây, niềm ao ước đó với các con đã trở thành hiện thực rồi. Xin cảm ơn các cầu thủ đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao này đến với các con”.
Trong khuôn khổ chương trình, các cầu thủ đã tặng hơn 300 bộ quần áo thể thao, 6 chiếc xe lăn, 50 suất học bổng (1 triệu đồng/suất), 500 phần quà nhu yếu phẩm (300.000 đồng/phần) và 60 triệu đồng tiền mặt, góp phần cùng trung tâm có điều kiện chăm sóc các em tốt hơn.
Một số hình ảnh các cầu thủ U.23 Việt Nam đến thăm, tặng quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 
 

Tin tức liên quan

Cách ly tại chỗ 106 ca dương tính với SARS-CoV-2
HUỲNH TIỂU HƯƠNG: ÁNH SÁNG CUỐI CON ĐƯỜNG & SỨ
HUỲNH TIỂU HƯƠNG - 19 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG NUÔI
MẸ 345 CON VÀ BỨC DI CHÚC NGHẸN NGÀO -
CHÂN DUNG KỶ LỤC GIA HUỲNH TIỂU HƯƠNG - CHỦ
SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG