NGÀY CỦA MẸ- CHÚNG CON XIN TRI ÂN MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG


Hôm nay nhân ngày của mẹ, chủ nhật thứ 2 của tháng 5 năm 2021 , Gia đình Quê Hương 346 thành viên cùng một mẹ Huỳnh Tiểu Hương...
--Đi Khắp Thế Gian Không Ai Tốt Bằng Mẹ --
Hôm nay nhân ngày của mẹ, chủ nhật thứ 2 của tháng 5 năm 2021 , Gia đình Quê Hương 346 thành viên cùng một mẹ Huỳnh Tiểu Hương, Chúng con xin gửi lời trân trọng biết ơn tới mẹ Tiểu Hương và các mẹ đã luôn bên cạnh nuôi dạy chúng con thành người có ích cho xã hội.
 


Gia đình Quê Hương 346 thành viên cùng chúng một mẹ Huỳnh Tiểu Hương.

 
Dù mẹ không một lần sinh ra chúng con nhưng mẹ chính là người cho chúng con sự sống thứ 2 , đã tái sinh chúng con, đã cho chúng con có cơ hội được đến trường học, đã cho chúng con được một nơi ở đàng hoàng , cho chúng con được có tên trong giấy khai sinh, cho chúng con được hưởng những quyền cơ bản nhất của một con người. Công lao ấy làm sao có thể tả xiết...
 


Dù không sinh ra nhưng mẹ Huỳnh Tiểu Hương đã từ bỏ tất cả, dành cả thanh xuân để lo lắng cho chúng con, cho chúng con được hưởng quyền cơ bản của một con người..Chúng con xin thành kính tri ân công đức vô lượng của mẹ Huỳnh Tiểu Hương346 chúng con luôn cầu nguyện cho mẹ luôn thật nhiều sức khỏe mãi mãi bên cạnh chúng con.Chúng con xin hứa sẽ học hành thật tốt để sau này có thể là người có ích cho xã hội để không phụ sự tin yêu của mẹ Huỳnh Tiểu Hương và xã hội luôn bên cạnh giúp đỡ và yêu thương chúng con..Tất cả tình cảm của chúng con xin gửi tới mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các mẹ thông qua những bức thư..
Nhân dịp này chúng con chúc mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các mẹ luôn giữ gìn sức khỏe, mãi mãi bên cạnh chúng con... chúng con yêu mẹ Huỳnh Tiểu Hương nhiều nhiều !
Trân trọng và biết ơn !
Gia đình Quê Hương 346 thành viên

Tin tức liên quan

THƯ NGỎ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
THƯ KÊU GỌI THIẾT BỊ HỌC ONLINE ĐẦU NĂM HỌC
Thêm 56 Ca Dương Tính Covid-19, nâng lên 168 ca
TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT TẠI TRUNG TÂM
THƯ KÊU GỌI GIÚP 345 TRÉ KÉM MAY MẮN MÙA