LỜI KÊU GỌI TỪ TRÁI TIM


Cô xuất thân từ một trẻ em chào đời đã rời xa cha mẹ, cô trải qua một cuộc sống đầy nỗi đau, và cạm bẫy, tủi nhục, bị vùi dập, cô không một ngày được cắp sách đến trường cưu mang những người bất hạnh, mồ côi, khuyết tật và mang trong mình tâm hồn dân tộc đúng nghĩa ”Lá lành đùm lá rách” đó là cô Huỳnh Tiểu Hương.
Đã đến lúc chúng ta phải vận hành, thiết lập cho các con vì thế hệ tương lai, những đứa trẻ sẽ là những người có ích cho hội, có tư cách đạo đức tốt, có hiểu biết sáng suốt, có nghị lực vàng ...

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM
TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG
MOTHER HUONG FOUNDATION
LỜI KÊU GÔI TỪ TRÁI TIM

 
Kính gửi: Quý vị hảo tâm, quý Bậc Cha Mẹ !
Khi làm cha mẹ ai cũng muốn chăm sóc con mình, được cơm no áo ấm và sống hạnh phúc.
Nhưng chúng tôi luôn trăn trở một điều rằng: Chỉ mỗi con mình điều kiên tốt để phát triển, trưởng thành thôi sao? Không có cha mẹ ai lo cho chúng ?
Ai nuôi dưỡng tâm hồn, rèn nhân cách cho chúng?

Các thiên thần không cánh được thiết kế và nuôi dưỡng tại mái ấm Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.
 
Thực tế đã có rất nhiều tấm gương mồ côi từ nhỏ nhưng được sự che chở của nhiều tấm lòng hảo tâm, sau này họ trở thành người có ích cho xã hội,như Bác sỹ Trương Thế Dũng, Kỹ sư xây dựng Đặng Đăng Hoàng, Luật sư Đinh Bá Đạt… v.v.v và còn rất nhiều mãnh đời bất hạnh đã trở thành nhân tài của đất nước, phụng sự cho xã hội….
Họ từng là người cứu sống người khác trong nguy kịch, xây dựng chiếc cầu cho người dân đi lại đỡ vất vả, xây hàng ngàn ngôi nhà che chở cho biết bao gia đình, hay là người đem lại công bằng ánh sáng cho xã hội… mà có thể, chúng ta đang thừa hưởng những điều tốt đẹp đó.
Nếu lúc họ khó khăn, không ai giúp đỡ thì làm sao xã hội có một Bác sỹ tốt, một kỹ sư tốt,một luật sư tốt và đơn giản là một con người tốt…
Nếu bạn hoặc người thân rơi vào cảnh như thế thì bạn có cần sự giúp đỡ của người khác không ? Ai cũng cần được giúp đỡ. Hãy để cho những hạt giống thiện trong bạn được sinh sôi, phát triển vì chính từ những việc nhỏ mình làm với tấm lòng yêu thương to lớn sẽ là thứ bạn cho đi nhưng không bao giờ mất.
Hiện đã có một người phụ nữ như thế, cô ấy đã dùng cả đời mình để cưu mang những người con bất hạnh, mồ côi, khuyết tật và mang trong mình tâm hồn dân tộc đúng nghĩa” Lá lành đùm lá rách” đó là cô Huỳnh Tiểu Hương.

Cô Huỳnh Tiểu Hương - Người phụ nữ đơn thân Sáng lập -Giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương 
 
Cô xuất thân từ một trẻ em chào đời đã rời xa cha mẹ, cô trải qua một cuộc sống đầy nỗi đau, và cạm bẫy, tủi nhục, bị vùi dập, cô không một ngày được cắp sách đến trường.
 


Mẹ Huỳnh Tiểu Hương 
Web:www.huynhtieuhuong.org || www.huynhtieuhuong.com   facebook:  https://www.facebook.com/huynhtieuhuong     
                                           
Nỗi đau đã cho cô nghị lực để vươn lên vượt qua số phận, cô hiểu được những đứa trẻ thiếu may mắn, không được bảo vệ. Cô ước mơ nếu được sống và tồn tại, cô sẽ cống hiến đời mình để cứu những trẻ cùng hoàn cảnh như cô, điều ước ấy đã đến, cô đã thực hiện. Cô Sáng lập Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, Trung tâm tự chủ về tài chính, nơi đây đã từng cưu mang hàng trăm con trẻ qua nhiều thế hệ. Có em đã lớn lên trưởng thành và trở thành công dân có ích cho xã hội. Có em còn đi học và có em vẫn còn trong nôi. Đặc biệt là có những em khuyết tật từ bé, nhưng tấm lòng Vĩ đại cô Huỳnh Tiểu Hương đã đùm bộc hết tất cả, dù khó khăn đến cách mấy cũng không nản lòng.
Lòng thì không nản nhưng sức thì có hạn!

Đã có rất nhiều thế hệ được nuôi dạy tại Trung Tâm lớn lên và phục vụ lại xã hộiLời Kêu Gọi Từ Trái Tim 
 
Cô ấy đã không quản ngại khó nhọc để nuôi các em đến quên cả thân mình, nhưng tuổi ngày càng nhiều, sức khỏe có giới hạn…để chăm lo cho các em….Đặc biệt Đại dịch đang khó khăn để lo cho 345 đứa con, mồ côi…  khuyết tật, Một nan giải… nên chúng tôi rất đồng cảm với tấm lòng khó ai có được như chị. Để rồi hôm nay, chúng tôi được sự đồng ý của cô Huỳnh Tiểu Hương, nên quyết định chung tay hỗ trợ Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, để cô ấy được có thêm thời gian chăm lo sức khỏe.
Vì thế, chúng tôi cần bạn hỗ trợ tùy hỷ công đức những phần sau đây:
Quyên góp tài chính – Hỗ trợ thực phẩm, Chăm sóc, Nuôi dưỡng – Xây dựng, Sữa chữa cơ sở vật chất- Giáo dục, rèn nhân cách đạo đức, Nghị lực và trí tuệ cho giáo viên và học sinh.
Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Số 1210, ĐT 743 A, Khu Phố Tân Long, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Tài khoản ngân Hàng: Chủ tài khoản: Trung tâm nhân đạo Quê Hương.   
Ngân hàng Á Châu ACB TP.HCM Tài khoản VNĐ: 897109 Ngân hàng Á Châu  ACB TP.Hồ Chí Minh         . Tài khoản USA: 897099 Ngân hàng Á Châu  ACB TP. Hồ Chí Minh
Số Swift code của ACB: ASCBVNCX
Số điện thoại Trực tiếp:
  Trần Trúc Phương. Võ Thu Hồng.  Nguyễn Ngọc Mai. Lê Văn Tính - Nguyễn Thị Hồng Tuyết
    0903803908       - 0933803908 – 0983803908- 0919085615 - 0909180746

  
 
Đã đến lúc chúng ta phải vận hành, thiết lập cho các con vì thế hệ tương lai, những đứa trẻ sẽ là những người có ích cho hội, có tư cách đạo đức tốt, có hiểu biết sáng suốt, có nghị lực vàng.
Xây dựng đất nước chính là đây
Một cây làm nên không phải
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao
HỘI THIỆN NGUYÊN CHUNG MỘT TẤM LÒNG.

Tin tức liên quan

THƯ NGỎ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
THƯ KÊU GỌI THIẾT BỊ HỌC ONLINE ĐẦU NĂM HỌC
Thêm 56 Ca Dương Tính Covid-19, nâng lên 168 ca
TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT TẠI TRUNG TÂM
THƯ KÊU GỌI GIÚP 345 TRÉ KÉM MAY MẮN MÙA