Kêu gọi ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn


Một năm học mới nữa lại đến với các cháu học sinh nhưng thay vì được trở lại với phấn trắng, bảng đen thì các cháu lại bắt đầu năm học 2021 – 2022 bằng hình thức học trực tuyến. các cháu học sinh đã khó khăn dưới sự tác động mạnh mẽ của dịch bệnh Covid -19 nay lại thêm nỗi lo về việc các cháu phải dang dở việc học vì thiếu những trang thiết bị học tập. Điều đó khiến cho nhà trường chúng tôi vô cùng trăn trở, xót xa.

Gia đình Quê Hương Chúng tôi  hiện đang có 183 cháu đi học. Nhưng đại dịch nên các cháu phải học online qua zoom..

Kính gửi: Quý cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp
các mạnh thường quân xa gần !
Gia đình Quê Hương tôi hiện đang có 183 cháu đi học. Nhưng đại dịch nên cac chau phải học online qua zoom.. Hiện nay chúng tôi đang gặp rất khó khăn về thiết bị để học trực tuyến như máy tính, máy laptop, máy điện thoại,máy tính bảng.. caccac chau hàng ngày phải mượn máy điện thoại các bảo mẫu. Chia thời gian để học.. Nhưng không đủ...

Đầu năm học 2021 – 2022, nhà trường đã có nhiều hình thức hỗ trợ cho các cháu tuy nhiên với nguồn lực còn hạn chế trong khi số lượng học sinh cần được giúp đỡ có rất nhiều nên hiện tại nhiều chau học sinh vẫn gặp khó khăn vì thiếu thiết bị phục vụ học tập. Hưởng ứng lời kêu gọi của Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương. “ Trường Trung – Tiểu học Quê Hương cũng như nhằm kịp thời hỗ trợ cho các cháu học sinh mồ côi hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch”, nay Trường Phổ thông Trung – Tiểu học Quê Hương gửi lời kêu gọi đến quý Cha mẹ học sinh, cựu học sinh, quý cơ quan, doanh nghiệp, quý mạnh thường quân trong và xa gần ủng hộ cho các cháu học sinh các thiết bị như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh mới hoặc đã qua sử dụng (còn dùng được) hoặc hỗ trợ kinh phí mua sắm các thiết bị để góp phần giảm bớt gánh nặng cho Trung tâm, giúp các cháu không phải từ bỏ con đường học vấn vì hoàn cảnh khó khăn.

“Cho đi là còn mãi” – Câu nói hay, đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người tiếp tục hành trình san sẻ yêu thương giữa lòng đại dịch. Chúng tôi hy vọng rằng các cháu học sinh của mình sẽ nhận được sự ủng hộ, san sẻ từ những tấm lòng thiện nguyện cao đẹp đến từ quý Cha mẹ học sinh, cựu học sinh, quý cơ quan, doanh nghiệp, quý mạnh thường quân. Đó chính là nguồn động lực cho thầy và trò chúng tôi cùng nhau cố gắng vượt qua mọi trở ngại để hướng về một ngày mai tươi sáng!
Sự ủng hộ của quý vị xin gởi về:

Địa chỉ: Số 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long,  Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
•   Điện thoại: (0274) 3740808 - 0903.803908 Ms. Quý - 0903.123.545 (Nguyễn Ngọc Hữu Hoài - PGĐ thường trực) - 0933.803.908 Ms. Hồng.
•   Email: huynhtieuhuong@yahoo.com | trungtam_quehuong@yahoo.com
•   Website: www.huynhtieuhuong.org - www.huynhtieuhuong.com - www.motherhuong.org
•   Facebook: Huynh Tieu Huong
Tài khoản ngân hàng
Chủ tài khoản: Trung tâm nhân đạo quê hương
Ngân hàng Á Châu ACB Tp.HCM
  • Tài khoản VNĐ: 897109 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh
  • Tài khoản USA: 897099 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh
  • Số swift code của ACB: ASCBVNVX
Trân trọng và Biết ơn
Huỳnh Tiểu Hương
Người sáng lập Kiêm Giám đốc

 

Các bé phải học trực tuyến qua các thiết bị như điện thoại máy tính bảng ...


danh sách các bé phải học trực tuyếnChúng chau mong được các cô chú, các ông bà có điện thoại cũ hay máy tính bảng cũ, vẫn sử dụng được xin giúp chúng con.. bên cạnh chúng cám ơn chú Kỳ Lân- Báo Sài Gòn giải phóng tiếng hoa Đã tặng chúng con 10 cai iPad giúp chúng con có cơ hội học zom hoà nhập như bao bạn khác. Chchau tha thiết mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các cô chú.. tạo điều kiện cho chúng con. Được có điều kiện hoc. Chúng chau vô cùng biết ơn ..

 


Do dịch bệnh nên tất cả chúng con phải học trực tuyến, tuy nhiên do số lượng đông nên chúng con thiếu các thiết bị trầm trọng..Chúng con rất mong nhận được sự chia sẻ và giúp đỡ của ông bà, cô chú, và cộng đồng giúp chúng con có được một cơ hội để tiếp tục được học tập như bao trẻ em bình thường khác.

 

Huynh Tieu Huong - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.
Để giúp chúng con có thiết bị học trực tuyến xin liên hệ :
Số đt 0903803908, Ms Quý, 0903.123.545 (Nguyễn Ngọc Hữu Hoài - PGĐ thường trực) - 0933.803.908 Ms. Hồng.
Hoặc có thể ủng hộ bằng hiện kim thông qua tài khoản :
Chủ tài khoản: Trung tâm nhân đạo Quê Hương
Ngân hàng Á châu Tp.Hồ Chí Minh
Tài khoản VNĐ: 897109 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh
Tài khoản USA: 897099 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh
Số swift code của ACB: ASCBVNVX
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - CN Tp.Hồ Chí Minh (Vietcombank)
Tài khoản: 007.1.00.0641457
Số swift code của Vietcombank: BFTV VNVX
NỘI DUNG : GIÚP MUA THIẾT BỊ HỌC CHO TRẺ MỒ CÔI MÁI ẤM QUÊ HƯƠNG.

Tin tức liên quan

Gia đình Huỳnh Tiểu Hương. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ
Lời Chúc Mừng Sinh nhật đến Mẹ Huỳnh Tiểu Hương
Quyên góp thực phẩm cho trường học trẻ cô nhi
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
Hướng về Trẻ em Mồ Côi“ Cho Em Thêm Những
Thêm 56 Ca Dương Tính Covid-19, nâng lên 168 ca