LỄ VU LAN - NƠI HỘI TỤ NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI - TRÁI TIM CỦA MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG


     Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương do mẹ Huỳnh Tiểu Hương là người Sáng lập-Giám đốc Trung Tâm từ ngày 10.12.2001 đến nay bước sang năm thứ 21. Mỗi năm cứ mỗi mùa Vu Lan báo hiếu ơn nghĩa sinh thành của các bậc cha mẹ thì tại mái ấm của mẹ Huỳnh Tiểu Hương nơi hiện tại đang nuôi dưỡng 346 trẻ mồ côi, khuyết tật dược các MTQ, các nhà hảo tâm tới thăm và chia sẻ những phần quà, giúp các cháu có thêm niềm tin, động lực để vươn lên trong cuộc sống...
Mái ấm của mẹ Huỳnh Tiêu Hương hiện tại đang nuôi dưỡng 346 cháu bé mồ côi, khuyết tật mỗi cháu một hoàn cảnh khác nhau vô cùng đáng thương, khi được đưa về Trung Tâm nuôi dưỡng các cháu đều mang trên mình những vết thương cả về tinh thần lẫn thân thể. Tuy nhiên các cháu đều được mẹ Huỳnh Tiểu Hương và tập thể cán bộ nhân viên bảo mẫu tại Trung Tâm hết lòng ngày đêm chăm sóc nuôi dưỡng các cháu.


Các cháu đều được đón nhận về từ lúc sơ sinh, mới lọt lòng mẹ đã bị bỏ rơi hết sức đáng thương.


Các cháu lớn lên từng ngày trong tình thương của mẹ Huỳnh Tiểu Hương, các bảo mẫu và cộng đồng.

 
Cứ mỗi mùa Vu Lan, mùa báo hiếu cha mẹ cũng là lúc mỗi con cảm thấy buồn nhất, mỗi cháu đều có một nỗi niềm riêng. Các cháu được mẹ Huỳnh Tiểu Hương và Trung Tâm đón nhận về nuôi dưỡng, các cháu đều có chung một mẹ và có Họ Huỳnh. Mùa Vu Lan đến các cháu mỗi người đều hướng về Mẹ, biết ơn mẹ đã sinh ra các cháu một lần nữa, cho các cháu ăn học tử tế, dạy các cháu về lòng biết ơn.
 

Chúng con ngồi thiền


Chúng con mỗi người đều chắp tay cầu nguyện, cầu cho mẹ Huỳnh Tiểu Hương thật nhiều sức khỏe, bình an,
mãi mãi là điểm tựa tinh thần giúp chúng con vươn lên..Mẹ Huỳnh Tiểu Hương và cuốn sổ hộ khẩu đông con nhất Việt Nam với các con cùng họ Huỳnh Tiểu..
 
Cứ mỗi dịp VU LAN - Rằm Tháng 7 tới, Mái ấm Huỳnh Tiểu Hương tiếp đón các MTQ, nhà hảo tâm tới san sẻ yêu thương. Năm nay mái ấm rất vui mừng chào đón Ngân Hàng Sacombank tới thăm và tặng quà cho chúng con. Qua đài báo, thông tin tìm hiểu được biết mái ấm đang nuôi dưỡng 346 trẻ em mồ côi, khuyết tật, số lượng đông đúc, các cháu đang cần nhu cầu rất lớn về lương thực, thực phẩm, đặc biệt chuẩn bị năm học mới đến, các cháu con thiếu rất nhiều về sách vở, quần áo đồng phục, giầy dép, tiền học phí, tiền đóng bảo hiểm.. vậy nên Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - TGĐ ngân hàng Sacombank quyết định gửi tặng 250 triệu đồng để giúp cho mái ấm Huỳnh Tiểu Hương có thêm kinh phí để trang trải khắc phục những khó khăn..
 


Với sự giúp đỡ của ngân hàng Sacombank, Trung Tâm sẽ vượt qua rất nhiều khó khăn...Sự Chia sẻ quan tâm yêu thương của Bà Ngoại Hồng Lê
 

Cũng trong dịp này, Trung Tâm được sự chia sẻ của Doanh Nhân Mai Hạnh,Sự chia sẻ yêu thương của Công Ty Cowin Việt Nam.Cầu Thù đội U19 Việt Nam Khuất Văn Khang thăm và trao yêu thương.Tặng Quà  Cầu Thủ Khuất Văn Khang giao lưu cùng các em tại mái âm Huỳnh Tiểu Hương.
Mùa Vu Lan là dịp chúng con xin gửi những lời chúc mừng tới Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, các bà, các mẹ, các cô bảo mẫu cùng toàn thể Quý vị ân nhân xa gần một lời chúc sức khỏe, bình an !Tiếp tục quan tâm yêu thương, giúp đỡ chúng con vươn lên trong cuộc sống.
Trân trọng và biết ơn !
Gia đình Huỳnh Tiểu Hương - 346 thành viên Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

 
 
 

 
 

Tin tức liên quan

ĐẠI DŨNG VÀ MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG: HÀNH
TRI ÂN CÁC THẦY CÔ NGÀY 20/11 CỦA 346 THIÊN
THƯ MỜI TÀI TRỢ LỄ KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH
CHÚC MỪNG SINH NHẬT 18/10: 346 THIÊN THẦN KHÔNG CÁNH
ĐÈN LỒNG RỰC RỠ CHO NHỮNG TRẺ EM KÉM MAY
TẤM LÒNG VĨ ĐẠI CỦA MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG- NGƯỜI