HỌP GIAO BAN TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM VÀ CÁC TRUNG TÂM TRỰC THUỘC.


Sáng nay ngày 21.1.2021, tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương diễn ra cuộc họp giao ban do Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và các Trung Tâm trực thuộc của Hội..
Chủ trì cuộc họp là Ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch, Trưởng cơ quan đại diện Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam phía Nam.Tại cuộc họp đại diện các Trung Tâm Trực thuộc của Hội : Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm, Trung Tâm Nhân Đạo Làng Tre, Trung tâm Dịch vụ An sinh Chữ thập đỏ.. Tại buổi họp các Trung Tâm có nêu ra những thuận lợi và khó khăn mà mình gặp phải trong năm vừa qua.. đồng thời nêu ra những kiến nghị đề xuất tới Trung Ương Hội.
 
 
Chủ trì cuộc họp là Ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch, Trưởng cơ quan đại diện Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam phía Nam.
 
 
 
Đại diện các Trung Tâm nêu ra các khó khăn,thuận lợi và những kiến nghị đến Trung Ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam.
Phát biểu tại buổi họp : Ông Vũ Thanh Lưu có ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của các Trung Tâm trong công tác nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật, người kém may mắn, người già, neo đơn.. Ông cũng chỉ ra phương hướng hoạt động năm 2021. Ông Lưu chỉ đạo các Trung Tâm tập trung về các biện pháp chống dịch COVID-19, đặc biệt hiện nay trên thế giới có rất nhiều các biến thể của dịch bệnh đang diễn ra phức tạp. Tiếp đến là công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như công tác phòng chống cháy nổ .. khi mà tết Nguyên đán 2021 đang đến gần...
 
Ông Vũ Thanh Lưu phát biểu chỉ đạo tại buổi họp.
 
Thay mặt Trung Ương Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam, Ông Vũ Thanh Lưu gửi lời cảm ơn tới Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, Sáng lập kiêm Giám đốc Trung Tâm đã tạo mọi điều kiện để cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp, Ông gửi lời chúc sức khoẻ , lời chúc mừng năm mới tới đại điện các Trung Tâm trực thuộc của Hội.
 
 


 
Thay mặt Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, Ông Nguyễn Ngọc Hữu Hoài, Phó Giám đốc Trung Tâm gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khoẻ tới lãnh đạo Trung Ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam và các Trung Tâm trực thuộc của Hội.
 
Trân trọng và biết ơn !
Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương


 

Tin tức liên quan

GIA ĐÌNH HUỲNH TIỂU HƯƠNG,CHÚNG CON CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ
CHÚNG CON CHÚC MỪNG SINH NHẬT MẸ HUỲNH TIÊU HƯƠNG
LỜI KÊU GỌI MUA THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN !
THƯ NGỎ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
THƯ KÊU GỌI THIẾT BỊ HỌC ONLINE ĐẦU NĂM HỌC