CÔNG TY VNROYAL VÀ CÔNG TY TALENTPACE GIÚP TRẺ MỒ CÔI - HUỲNH TIỂU HƯƠNG


Sáng ngày 13/12, Công ty Cổ phần VnRoyal và Công ty Talentpace (Ấn Độ) đã kết nối và trao tặng 122 triệu đồng cho các cháu bé tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương - TP. Dĩ An, Bình Dương. Tuy diễn ra hình thức trực tuyến nhưng buổi gặp mặt vẫn không thiếu sự ấm áp, đầy tinh thần thương yêu san sẻ giữa các bên tham gia.


Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đang chăm sóc, nuôi dạy cho 345 trẻ mồ côi, khuyết tật.
 
Chương trình diễn ra theo hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu là Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam. Các đại diện tham gia gồm: ông Nguyễn Ngọc Lân, Chủ tịch HĐQT VnRoyal; bà Huỳnh Tiểu Hương, nhà sáng lập, kiêm Giám đốc Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Mỹ); ông Siva Kumitha, Giám đốc điều hành Talentpace (Ấn Độ); ông Hồ Điệp, Giám đốc Edunet cùng đại diện tập thể cán bộ nhân viên VnRoyal và đại diện Tạp chí Vietnam Logistics Review (Việt Nam).
 


Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - Chú Lân và tập thể ở Mỹ.
ông Siva Kumitha, Giám đốc điều hành Talentpace (Ấn Độ)Ông Hồ Điệp, Giám đốc Edunet.
 
Trung tâm nhân đạo Quê Hương được thành lập vào năm 2001, do bà Huỳnh Tiểu Hương sáng lập, kiêm giám đốc (Trung tâm trực thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam). Trong 19 năm qua, được sự chung tay góp sức của cộng đồng, đến nay Trung tâm đã xây dựng được cơ sở khang trang, đáp ứng hoạt động nuôi dạy cho 345 trẻ mồ côi, khuyết tật. Ngoài ra, Trung tâm còn xây dựng trường mầm non, tiểu học, tổ chức giảng dạy cho trẻ em tại Trung tâm và một số trẻ có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực lân cận. Với tình thương yêu của cán bộ, nhân viên, giáo viên, các em ngoài được học văn hoá, còn được tạo điều kiện học nghề và các môn năng khiếu như ca nhạc, thể thao...

 


 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Siva Kumitha, Giám đốc điều hành Talentpace cho biết: “Chúng tôi rất trân trọng những giá trị mà Trung tâm đã mang lại cho cộng đồng. Với tin thần sẻ chia với Trung tâm đồng thời giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trong xã hội, đại diện Công ty Talentpace (Ấn Độ) trao tặng 100 triệu đồng cho Trung tâm (cụ thể khoản hỗ trợ được chia làm 4 quý, mỗi quý tương đương 25 triệu đồng)”.
 


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Siva Kumitha, Giám đốc điều hành Talentpace.
 
Cùng với đó, Công ty Cổ phần VnRoyal cũng trao 22 triệu đồng (trong đó cá nhân ông Nguyễn Văn Đợi có khoản hỗ trợ 2 triệu đồng) cho Trung tâm. Thay mặt công ty VnRoyal, ông Nguyễn Ngọc Lân, Chủ tịch HĐQT VnRoyal cho biết: “Công ty VnRoyal sẽ phối hợp cùng Tạp chí Vietnam Logistics Review đồng hành cùng Trung tâm trong chặng đường phía trước, đóng góp một phần nhỏ công sức xây dựng Trung tâm ngày một lớn mạnh và giúp đỡ được nhiều mảnh đời kém may mắn”.
 


 Công ty Cổ phần VnRoyal cũng trao 22 triệu đồng (trong đó cá nhân ông Nguyễn Văn Đợi có khoản hỗ trợ 2 triệu đồng) cho Trung tâm.
 
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc Trung tâm nhân đạo Quê Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Talentpace, VnRoyal và Tạp chí Vietnam Logistics Review đã có những khoản hỗ trợ thiết thực cho Trung tâm. Bà Hương cũng chia sẻ thêm, những ngày đầu mới thành lập, Trung tâm gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, kinh nghiệm hoạt động, cơ sở vật chất. Nhưng với tinh thần làm việc tận tuỵ hết mình không quản ngại ngày đêm vất vả, các cán bộ nhân viên, thầy cô giáo, bảo mẫu, tình nguyện viên cộng tác viên đã đưa trung tâm đi lên từ hai bàn tay trắng, giúp đỡ các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn.
 


Mẹ Huỳnh Tiểu Hương tri ân các bên trong buổi họp trực tuyến.
                             
                                                                 Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương. 
 
  

Tin tức liên quan

GIA ĐÌNH HUỲNH TIỂU HƯƠNG,CHÚNG CON CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ
CHÚNG CON CHÚC MỪNG SINH NHẬT MẸ HUỲNH TIÊU HƯƠNG
LỜI KÊU GỌI MUA THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN !
THƯ NGỎ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
THƯ KÊU GỌI THIẾT BỊ HỌC ONLINE ĐẦU NĂM HỌC