CÔNG TY THERMTROL TỔ CHỨC CTTHĂM KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẠI BỆNH VIỆN NGỌC HỒNG


Vừa qua Công Ty Thermtrol Việt Nam tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore đã đồng hành cùng Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương tổ chức chương trình khám chữa bệnh tổng quát cho các bé tại Bệnh Viện Đa Khoa Ngọc Hồng...
Yêu Thương Cho Đi Thì Còn Mãi !
Chúng con là những thành viên trong mái nhà chung 346 đứa trẻ đặc biệt con mẹ Huỳnh Tiểu Hương, Mái ấm Nhân Đạo Quê Hương, chúng con biết ơn Tập thể y bác sỹ bệnh viện Đa khoa Ngọc Hồng tại Dĩ An Bình Dương đã khám sức khỏe tổng quát cho từng thành viên chúng con trong sự yêu thương. Đồng hành cùng Công Ty Thermtrol Việt Nam giúp chúng con có được một sức khỏe tốt hơn, một tương lai tươi sáng hơn.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi khám bệnh :

 

Các trẻ em tham gia chương trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh Viện Đa Khoa Ngọc Hồng gồm nhiều độ tuổi khác nhau từ sơ sinh cho đến các em dưới 18 tuổi.

Tại một vị trí khám bệnh.Các em được các Y- Bác Sỹ chăm sóc rất tận tình.Khám răng miệng cho một các bé.Một em lớn được khám xét nghiệm máu.Các em ngồi chờ đến lượt khám của mình.Khám xong các con được các y tá phát bánh cho ăn.

 
Trân trọng và biết ơn !
Bài viết của Huỳnh Tiểu Hương – Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương. #HuynhTieuHuong #TrungtamnhandaoQueHuong #Khamsuckhoetongquat #tremocoi #từthiện

 
 

Tin tức liên quan

THƯ NGỎ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
THƯ KÊU GỌI THIẾT BỊ HỌC ONLINE ĐẦU NĂM HỌC
Thêm 56 Ca Dương Tính Covid-19, nâng lên 168 ca
TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT TẠI TRUNG TÂM
THƯ KÊU GỌI GIÚP 345 TRÉ KÉM MAY MẮN MÙA