Lời Chúc Mừng Sinh nhật đến Mẹ Huỳnh Tiểu Hương của 345 trẻ cô nhi 10/12/2021


Ngày sinh nhật mẹ yêu đã đến rồi, ngoài hoa và quà tặng, chúng  có thể gửi lời chúc, những tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của chúng con
Chúng con Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng con một người mẹ dịu hiền, luôn bao bọc, chở che chúng con
Chúng Con mong những gì tốt đẹp nhất, những gì may mắn nhất sẽ đến trong cuộc đời mẹ của chúng con. Chúc mẹ bước sang tuổi mới thật nhiều niềm vui mẹ nhé.
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc kiêm sáng lập Trung tâm nhân đạo Quê Hương, khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 Mẹ yêu chúng con bằng những cái ôm,. Sinh nhật mẹ, con mong  mẹ luôn vui khỏe, luôn cười tươi, hạnh phúc và sống bên chúng con thật lâu. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ/Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha. Mừng mẹ sang tuổi mới vui – khỏe- hạnh phúc.
 Cám ơn mẹ dù không sinh ra chúng con nhưng đã, nhọc nhằn nuôi dưỡngchúng con khôn lớn và trưởng thành. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ và sống khỏe, chúng con yêu Mẹ nhiều.

 Mẹ ơi! Thời gian qua chúng con đã làm mẹ buồn và lo toan về chúng con nhiều quá. Chúng con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa- Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho chúng con. - Mẹ là người chúng con hoàn toàn tin tưởng nhất trên thế giới này, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào chúng con biết mẹ sẽ luôn bên chúng con, chia sẻ những vui buồn, nhất là không bao giờ làm chúng con thất vọng. -  Cầu mong mỗi sáng đều rạng rỡ và đặc biệt như niềm vui mẹ mang đến cuộc đời con. - Mẹ có biết không, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới này. - Mẹ là bông hoa nở rực rỡ nhất trong khu vườn tuyệt vời nơi chỉ có tình yêu và vẻ đẹp lớn lên- Cảm ơn mẹ đã cho chúng con trong cuộc đời. mãi là người mẹ vĩ đại nhất trong cuộc đời của chúng con.

- Mẹ à! Thật tốt biết mấy vì chúng con được làm con của mẹ. Mẹ đã yêu thương và đối xử với chúng con không khác gì con ruột- - - - Con kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày sinh nhật này mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho chúng con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho chúng con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

- Ngày sinh nhật mẹ đã đến rồi. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của chúng con.
 
Gia đình Huỳnh Tiểu Hương “ Motherhuong”

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, sinh ngày 18/10/1968, là người Sáng Lập kiêm Giám đốc Trung tâm nhân đạo Quê Hương, khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương. , gia đình Quê Hương 345 thành viên.

 Mẹ Huỳnh Tiểu Hương (18/10/1968- 18/10/2021) người mẹ vĩ đại của 345 trẻ cô nhi, khuyết tật.


Nhân ngày sinh nhật của mẹ chúng con gửi những yêu thương vào dòng thư gửi tới mẹ, chúng con yêu mẹ rất nhiều.Các em nhỏ nhất viết thư chúc mừng sinh nhật mẹ Huỳnh Tiểu Hương.Trong chương trình chúc mừng sinh nhật mẹ Huỳnh Tiểu Hương là thể hiện tình cảm và lòng biết ơn dành cho mẹ của hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật gửi tới mẹ .Mẹ Huỳnh Tiểu Hương là người phụ Việt Nam đầu tiên được tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận là người phụ nữ đông con nhất Việt Nam và có cuốn sổ Hộ Khẩu dày và dài nhất Việt Nam.

 


Gia đình Huỳnh Tiểu Hương -  345 thành viên.

Tin tức liên quan

Gia đình Huỳnh Tiểu Hương. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ
Kêu gọi ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho
Quyên góp thực phẩm cho trường học trẻ cô nhi
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
Hướng về Trẻ em Mồ Côi“ Cho Em Thêm Những
Thêm 56 Ca Dương Tính Covid-19, nâng lên 168 ca