CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03


Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, gia đình Quê Hương - 346 con trẻ con mẹ Huỳnh Tiểu Hương, chúng con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến mẹ Huỳnh Tiểu Hương - người mẹ vĩ đại của chúng con...
Gia đình Quê Hương 346 thành viên chúng con chúc mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các bà, các mẹ, các cô, các chị, các bạn xa gần ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 ngập tràn hạnh phúc trong yêu thương !
Đối với chúng con thì 365 ngày mỗi ngày chúng con đều cảm nhận được tình yêu của mẹ, các bà, các cô, các chi, và các bạn dành cho chúng con...

 

 

Trung tâm nhân đạo Quê Hương là một Trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi khuyết tật đa dạng, với số lượng 346 cháu, có cháu nhặt từ lúc đỏ hỏn, có cháu nhặt từ đống rác, có cháu nhặt từ cột điện, có cháu nhặt ở nơi vệ sinh công cộng, có cháu bị bệnh tim, có cháu bị HIV mỗi cháu có mỗi căn bệnh khác nhau, số còn lại là khuyết tật cháu mù, cháu câm điếc, cháu gù, cháu khèo tay khèo chân, cháu bị thần kinh, cháu chậm phát triển trí tuệ.
 


Người sáng lập và Giám đốc của Trung Tâm là bà Huỳnh Tiểu Hương.
Các bé hiện được nuôi dưỡng tại Trung Tâm đều là những trẻ kém may mắn được mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón nhận về từ lúc sơ sinh, mỗi cháu có hoàn cảnh đặc biệt thương cảm... Nhân ngày Quốc Tế phụ nữ các cháu cầu nguyện cho mẹ Huỳnh Tiểu Hương thật nhiều sức khoẻ, bình an, cầu nguyện cho các bà, các cô, các chị và các bạn phái nữ luôn vui vẻ, bình an và yêu thương...Năm nay do dịch bệnh Covid-19 kéo dài, Mẹ Huỳnh Tiểu Hương không về được bên cạnh chúng con, các con ở Trung Tâm rất nhớ mẹ . Các em đã gửi những tâm tư tình cảm cho mẹ thông qua những bức thư, những dòng tin nhắn rất dễ thương tới mẹ Tiểu Hương. Cùng với đó là những lời chúc tới mẹ mong mẹ sớm hết bệnh , và mong dịch bệnh sớm qua đi để sớm ở bên mẹ Huỳnh Tiểu Hương.Lớp con đầu tiên của mẹ Huỳnh Tiểu Hương, mẹ thương đặt tên là lớp '' Se Sẻ ''Những chiếc bánh ngọt ngào, cùng những bó hoa tươi thắm chúng con muốn gửi tới mẹ Huỳnh Tiểu Hương, và các cô bảo mẫu cùng lời chúc mừng bình an và hạnh phúc .

 
  Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

 

Tin tức liên quan

THƯ NGỎ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
THƯ KÊU GỌI THIẾT BỊ HỌC ONLINE ĐẦU NĂM HỌC
Thêm 56 Ca Dương Tính Covid-19, nâng lên 168 ca
TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT TẠI TRUNG TÂM
THƯ KÊU GỌI GIÚP 345 TRÉ KÉM MAY MẮN MÙA