CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11


Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể Trung tâm Nhân đạo Quê Hương gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ấm áp, chân tình đến thầy cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục trên cả nước...

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể Trung tâm Nhân đạo Quê Hương gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ấm áp, chân tình đến thầy cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục trên cả nước, cũng như tất cả các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy, giúp đỡ cho 345 chúng con tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.


Tri ân những nỗ lực đóng góp, tích cực, hiệu quả của những người thầy cô, đặc biệt là đối với chúng con , chúng con vô cùng biết ơn và tri ân tới một người đó là mẹ Huỳnh Tiểu Hương, người mẹ cũng là người thầy đầu tiên và vĩ đại nhất của chúng con, người mà đã dẫn dắt, giảng dạy cho chúng con những bài học đầu tiên khi sinh ra trên cõi đời này. Ngoài ra chúng con xin tri ân tất cả các thầy cô đang ngày đêm không mệt mỏi dạy dỗ chúng con tại Mái Ấm Trung tâm Nhân đạo Quê Hương. Đặc biệt chúng con cũng trị ân các cô bảo mẫu ngày đêm tại mái ấm không quản khó khăn, vượt mọi nghị lực giúp đỡ và yêu thương chúng con, hướng dẫn chúng con những bài học đơn giản nhất.

 


Chúng con trân trọng và biết ơn Mẹ Huỳnh Tiểu Hương người mẹ vĩ đại của 345 chúng con. 
 
 

Hiện tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương của mẹ Huỳnh Tiểu Hương đang nuôi dạy 345 trẻ kém may mắn.Nhân ngày 20/11, Ông Nguyễn Ngọc Hữu Hoài - Phó giám đốc Trung Tâm thay mặt mẹ Huỳnh Tiểu Hương phát biểu tri ân sự đóng góp của các thầy cô.các em biều diễn văn nghệ.Thầy Trương Quốc Pha, Phó Hiệu Trưởng Trường MN-TH Quê Hương phát biểu tại buổi lễ.Trong không khí vui mừng của ngày lễ 20/11, Mẹ Huỳnh Tiểu Hương có gửi quà mừng cho các thầy cô.Các em tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. 


 
 
                                           Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

Tin tức liên quan

Gia đình Huỳnh Tiểu Hương. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ
Lời Chúc Mừng Sinh nhật đến Mẹ Huỳnh Tiểu Hương
Kêu gọi ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho
Quyên góp thực phẩm cho trường học trẻ cô nhi
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
Hướng về Trẻ em Mồ Côi“ Cho Em Thêm Những