Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Tắm Rửa Cho Trẻ Sơ Sinh Tại TTNĐ Quê Hương


Sáng ngày 31.7, tại tỉnh Bình Dương, các em nhỏ, trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Huơng đã buổi gặp gỡ, giao lưu với thủ môn Bùi Tiến Dũng, đội tuyển U23 Việt Nam.
Tại đây, Thủ môn Bùi Tiến Dũng, đội tuyển U23 Việt Nam đã đi thăm từng phòng trẻ sơ sinh, ân cần tắm rửa cho các bé và trao tặng nhiều phần quà kỷ vật, bộ quần áo thể thao cho các em. Chương trình đã đem đến những tình cảm yêu thương và chia sẻ niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng, nhằm động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. 
Thủ Môn Bùi Tiến Dũng cho trẻ sơ sinh tại Trung Tâm uống sữa..
Hiện Trung tâm nhân đạo Quê Hương đang nuôi dạy 354 trẻ từ trẻ sơ sinh đến trưởng thành, trong đó có 30% trẻ khuyết tật - nạn nhân chất độc da cam và gần 200 em là trẻ mồ côi bị bỏ rơi khi mới sinh. Khi được giao lưu với Thủ môn Bùi Tiến Dũng hầu hết các em ở đây đã trở nên náo nhiệt, xôn xao và vang vọng tiếng cười vui khi các em được trực tiếp trò chuyện, vui đùa giao lưu, chia sẻ cùng tuyển thủ tài năng mà trước giờ chỉ nghe trên truyền hình và báo chí.


Thủ Môn Bùi Tiến Dũng cho các Trẻ Em ăn sáng...

Các em tại Trung Tâm là "Fan Cứng'' của Thủ môn Tuyển Quốc Gia Việt Nam.


 
Đồng thời, Tiến Dũng xúc động chia sẽ anh rất hạnh phúc vì mang đến các em nhiều niềm vui, tiếng cười, anh thương các em mồ côi khuyết tật tại trung tâm như em ruột của mình. Hứa mãi bên cạnh sẽ chia với mẹ Tiểu Hương và các em. Tối nào anh em đội tuyển U23 cũng điện thoại nói chuyện trực tiếp với các em, các em rất vui và hạnh phúc khi được các anh bên cạnh. 
 


Thủ Môn Bùi Tiến Dũng bên cạnh chia sẻ với các em về việc lợi ích của việc đọc sách..


 
Tiếp đó, Anh "thủ môn Quốc Dân"  tắm rửa cho trẻ só sinh tại Trung Tâm.


 
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lên xe rời đi- sự tĩnh lặng vốn có rồi cũng trở lại với các em mồ côi xa xôi ở đây - nhưng tình cảm, ánh mắt và lòng trắc ẩn của anh vẫn đọng lại như những hạt giống tâm hồn sưởi ấm những trái tim cô quạnh của các em nhỏ vốn rất thiếu thốn tình thương nơi đây.
   Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

 

 

Tin tức liên quan

Chia sẻ yêu thương - 345 Con Trẻ Cần Giúp
Cấn Gấp 10,000 Khẩu Trang, 100 Cục Xà Bông, 50
Chủ Tịch Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Nguyễn Thị
Thầy Thích Trúc Thái Minh Trụ Trì Chùa Ba Vàng
Ban Vận Động Ngày Vì Người Nghèo Tình Bình Dương
Ước Mơ Của 345 Trẻ Tại Mái Ấm Quê Hương