THƯ CẢM ƠN ANH KỲ LÂN VÀ QUỸ KHUYẾN HỌC THUẬN THÔNG TẶNG TỔNG SỐ 15 XE ĐẠP ĐIỆN


    Anh Dương Thạch Sanh người có bút danh là Kỳ Lân, hiện anh là một nhà báo của báo Sài Gòn Giải Phóng tiếng hoa. Anh cũng là một người có trái tim quảng đại, một ân nhân đã đồng hành với mẹ Huỳnh Tiểu Hương và chúng con tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương trong suốt hơn 20 năm qua...
Trong ngày 22/09/2022, gia đình Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương chúng con rất vui mừng, hạnh phúc và biết ơn gửi đến Anh Kỳ Lân Nhà Báo và Những người bạn đã đại diện Quỹ khuyến học Thuận Thông , Phòng trưng bày văn hóa Chợ Lớn trao tặng tổng cộng 15 chiếc xe đạp điện cùng với thuốc diệt mối cho chúng con tại Trung Tâm.
 

Anh Kỳ Lân và nhóm bạn trao tặng 15 chiếc xe đạp điện cho đại diện Trung Tâm.Anh Kỳ Lân là một người ân nhân có trái tim quảng đại đã gắn bó với mẹ Huỳnh Tiểu Hương và Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương suốt hơn 20 năm qua.

 
   
 Trung tâm hiện tại chỉ có một chiếc xe 12 chỗ mà nhu cầu để hàng trăm cháu đi học nên rất cần một chiếc xe Ô tô 30 chục chỗ để chở cho các cháu đến trường.. Trong lúc phương tiện không có các cháu thường xuyên phải trễ học, nhà trường yêu cầu cho nghỉ học.. thì được sự giúp đỡ của anh Kỳ Lân và Quỹ khuyến học Thuận Thông trao tặng 15 chiếc xe đạp điện đã giải quyết một phần khó khăn cho chúng con về phương tiện đi lại, chúng con rất vui mừng hạnh phúc và biết ơn !

  Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.
 

Tin tức liên quan

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM TẠI MÁI ẤM
NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG : LỜI TRI ÂN VÀ TÔN
345 TRÁI TIM MỒ CÔI : NỖI ĐAU,KHAO KHÁT VÀ
MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN CÁC
NGÀY XUÂN CẢM NHẬN HỒN THƠ ĐẤT VIỆT CỦA GS.VS
TẾT CHO TRẺ MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT - MÁI ẤM