TẾT CHO TRẺ MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT - MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG !!!


Chúng con chỉ biết mơ ước để từ "TÊT" sẽ trở lên bình thường đối với những trẻ em kém may mắn như chúng con, Chúng con mong đón nhận sự chia sẻ yêu thương từ các MTQ, nhà Hảo Tâm đến với chúng con trong những ngày cận tết này...


Kính thưa Quý vị hảo tâm xa gần !
Tết là một từ ngữ sẽ rất bình thường đối với một đứa trẻ có CHA MẸ nhưng đối với chúng con nó sẽ phải để trong "TÊT". Một gia đình 1,2 con cha mẹ nuôi nấng đã biết bao khó khăn... Gia đình chúng con số lượng 346 người con chỉ có một mẹ đơn thân là Huỳnh Tiểu Hương thì lo một cái tết sẽ như thế nào đây ???
 
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - Người mẹ đơn thân hiện đang nuôi dưỡng hơn 346 trẻ mồ côi, khuyết tật..
 
Thường thì tết là lúc các thành viên trong gia đình đón nhận những điều mới mẻ từ những người lớn trong gia đình như được mua sắm Quần áo, dày dép mới.. để trưng diện những ngày đầu năm mới... rồi được thưởng thức những hương vị ngày tết như ăn Bánh Chưng, Bánh tét, ăn thịt kho.. rất nhiều món ngon khác..Đặc biệt hơn cả là được nhận những bao LÌ XÌ như một điều gì rất may mắn...
 
Mỗi ngày chúng con chỉ biết học tập và cầu nguyện để làm sao có thể vượt qua những khó khăn của một gia đình đông con nhất Việt Nam...
Kính thưa Quý vị !!!
Ông bà ta có câu " Của không ngon thì nhà đông con cũng hết". Đối với gia đình 346 người con những ngày giáp tết này phải đối diện với rất nhiều những câu hỏi như trên, là làm sao để lo cho chúng con có được một cái tết ấm áp đây, phải không Quý vị ??? Chúng con chỉ biết mơ ước để từ "TÊT" sẽ trở lên bình thường đối với những trẻ em kém may mắn như chúng con, Chúng con mong đón nhận sự chia sẻ yêu thương từ các MTQ, nhà Hảo Tâm đến với chúng con trong những ngày cận tết này.
 

 
Ước mơ của chúng con là được như bao đứa trẻ bình thường khác.. được ăn những món như bánh trưng, bánh tét, được nhận những bao lì xì đỏ may mắn, được mặc trên mình những bộ quần áo mới..??
 
Tiếp theo tiêu đề của Bài viết NƠI HỘI TỤ NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI thì cho phép chúng con được tri ân các Lãnh đạo chính quyền địa phương Tỉnh Bình Dương, trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quỹ Hy Vọng những ngày qua đã đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết đến gần. Sự quan tâm chia sẻ yêu thương giúp đỡ của Quý vị trong dịp này là một phần quà vô giá đối với gia đình 346 đứa trẻ chúng con.
Chúng con xin kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đồng thời tiếp tục quan tâm và yêu thương chúng con !
Đặc biệt Quỹ Hy Vọng tới thăm và tổ chức chương trình gói bánh Trưng, giúp chúng con được sống trong không khí của ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam..
Ngoài ra chúng con nhận được sự sẻ chia ấm lòng từ các anh chị và các bạn trường THCS Nguyễn Văn Tố.

Để chắp cánh ước mơ cho chúng con trong tết này xin Quý vị tới thăm và liên lạc tại
Địa chỉ : số 1210 đường DT 743, khu phố Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương,
Số ĐT 0274 374 0808 - 0903 803 908 hoặc 0983 803 908.
Số Tk 897409 ngân hàng Á Châu chi nhánh Tp Hồ Chí Minh.
Chủ Tk : Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương
Trân trọng và biết ơn !
Huỳnh Tiểu Hương -Gia đình 346 đứa trẻ

Tin tức liên quan

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM TẠI MÁI ẤM
NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG : LỜI TRI ÂN VÀ TÔN
345 TRÁI TIM MỒ CÔI : NỖI ĐAU,KHAO KHÁT VÀ
MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN CÁC
NGÀY XUÂN CẢM NHẬN HỒN THƠ ĐẤT VIỆT CỦA GS.VS
THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ TIỀN HỌC PHÍ ĐẦU NĂM