ROTARY CLUB OF HSINCHU NORTHEAST, TAIWAN đến thăm tặng quà


Rotary Club of Hsinchu Northeast, Taiwan thuộc Tập đoàn Rotary International District 3500, 3650, 3600 đã đến thăm và trao tặng quà cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.
Ngày 07/05/2017 Rotary Club of Hsinchu Northeast, Taiwan thuộc Tập đoàn Rotary International District 3500, 3650, 3600 đã đến thăm và trao tặng quà cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Vào năm 2013 Tập đoàn Rotary International District đã trao tặng chiếc xe ô tô cứu thương cho Trung tâm để phục vụ cho việc đưa đón, chuyển viện các cháu tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Ngày hôm nay đại diện cho Tập đoàn đã đến thăm, đánh giá tình hình sử dụng xe cứu thương cho những năm qua, bên cạnh đó trước những khó khăn của Trung tâm Rotary Club Hsinchu of Northeast ủng hộ Trung tâm 147,000,000đ để trung tâm có thêm điều kiện chăm lo cho đời sống của các cháu.


Các thành viên Rotary Club đi thăm quan trung tâm......và chụp hình trước trường học trong khuôn viên trung tâmTrao tặng sồ tiền tài trợ cho đại diện Trung tâm......đón nhận sự tri ân.Cùng chụp hình lưu niệm bên cạnh chiếc xe cứu thương

 
Huỳnh Tiểu Hương - Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Tin tức liên quan

Phòng Lãnh Sự - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Đến
Chương trình "Trao yêu thương, kết nối tương lai" tại
Chủ Tịch TW Hội Chữ Thập Đỏ Nguyễn Thị Xuân
Chương Trình Việt Dã "Hành Trình Quê Hương Bằng Xe
Chào Đón Ca Sỹ Johnny Yip Cùng Ca Sỹ Simon
Thư Kêu Gọi Dự Án Phòng Y Tế Cho Trẻ