NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG : LỜI TRI ÂN VÀ TÔN KÍNH NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01-06


Kính gửi : Lãnh đạo Trung Ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, Cậu Hoài, các Thầy Cô, Các Cô chú anh chị nhân viên mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, và Quý vị ân nhân, nhà hảo tâm, Mạnh thường quân xa gần kính mến ! Chúng con, 345 trẻ em được mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón nhận về nuôi dưỡng và giáo dục từ khi mới lọt lòng mẹ mỗi chúng con đều có một hoàn cảnh đặc biệt...


Chúng con xin gửi đến quý vị những lời tri ân sâu sắc và tình cảm chân thành nhất. Trên đây, chúng con xin viết thư để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, yêu thương và lòng nhân ái mà quý vị đã dành cho chúng con trong dịp Quốc tế Thiếu nhi, ngày 1 tháng 6.

Chúng con xin gửi tới Quý vị những trái tim yêu thương và những bông hoa của lòng biết ơn !
Hôm nay là nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01-06 chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc và lòng biết ơn chân thành nhất tới mẹ Huỳnh Tiểu Hương, Cậu Hoài, các Bảo Mẫu, các thầy cô giáo, các cô chú anh chị mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, và tất cả quý vị ân nhân, nhà hảo tâm, Mạnh thường quân xa gần !
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, người mẹ vĩ đại đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của chúng con, mẹ tuy không sinh ra chúng con nhưng đã cứu sống chúng con. Bằng sự ân cần, tình yêu thương và sự hy sinh vô điều kiện của mẹ, chúng con đã được trải qua những ngày tháng đầy niềm vui, tình thương và ấm áp. Mẹ là người đã dạy chúng con những giá trị sống quý báu và truyền đạt cho chúng con sự tin yêu và hy vọng. Chúng con không thể diễn tả hết được làm sao để biết ơn mẹ vì tất cả những điều tuyệt vời mẹ đã dành cho chúng con.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - Người mẹ của 345 con
Chúng con muốn đặc biệt kể đến sự quan tâm và sẻ chia của Lãnh Đạo Trung Ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam.

Sự xuất hiện và tặng quà từ công ty An Phú - Văn phòng Trung ương Đảng cũng đã làm cho chúng con cảm thấy ấm lòng và biết ơn
Cậu Hoài, các cô chú anh chị nhân viên, Bảo Mẫu và các thầy cô mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, những người đồng hành quan trọng trong cuộc sống của chúng con. Bằng sự yêu thương, quan tâm và sự chăm sóc chu đáo của mọi người, chúng con đã được học hỏi, phát triển và trưởng thành. Đặc biệt Cậu Hoài các Thầy Cô luôn truyền đạt kiến thức, tình yêu và sự khéo léo trong việc giáo dục chúng con. Chúng con sẽ mãi mãi ghi nhớ những công lao và đóng góp của Cậu,các Thầy Cô, Các cô chú anh chị trong cuộc sống của chúng con.

Sự tri ân chúng con xin gửi tới tập thể cán bộ, nhân viên Mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2023

Và không thể không nhắc đến bà ngoại Lê Thị Thu Hồng, người đã dành tình yêu thương và sự quan tâm đặc biệt cho chúng con.
Bà đã tặng 100 triệu đồng để giúp đỡ mái ấm và đảm bảo các em có đủ tiền để trang trải chi phí điện, nước và các chi phí sinh hoạt cần thiết khác
.
Hôm nay, chúng con đã được nhìn thấy một cảnh tượng tuyệt vời, với sự hiện diện và quan tâm đặc biệt của quý vị. Điều này đã mang lại niềm vui và sự khích lệ tuyệt vời cho 345 trẻ em mồ côi, khuyết tật tại mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, đặc biệt là Ca sỹ Nguyễn Anh Tú cùng với các fan của Anh.

Ca Sỹ Nguyễn Anh Tú trao tặng số tiền quyên góp tới mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương.

Nhận thư tri ân từ mái ấm

Chụp hình lưu niệm những khoảnh khắc tuyệt vời với các em tại mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương.
Những hành động và sự quan tâm của quý vị không chỉ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho chúng con mà còn truyền cảm hứng, động lực và hy vọng cho tương lai của chúng con. Quý vị đã cho chúng con thấy rằng, trong thế giới này vẫn còn rất nhiều tấm lòng nhân ái và sẽ luôn có người sẵn sàng chia sẻ yêu thương. Chúng con xin chân thành cảm ơn quý vị vì sự quan tâm và hỗ trợ vô giá mà đã dành cho chúng con. Những hành động đẹp đó sẽ mãi mãi khắc sâu trong tâm hồn chúng con và sẽ trở thành động lực để chúng con cố gắng vươn lên và trở thành người có ích cho xã hội. Một lần nữa, chúng con xin chân thành cảm ơn và xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý vị và gia đình. Mong rằng những hạnh phúc và thành công luôn đồng hành với quý vị trong cuộc sống.
Trân trọng và biết ơn !
Mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương
 

Tin tức liên quan

TẤM LÒNG VÀNG CỦA BÀ NGOẠI HỒNG LÊ -NGUỒN SÁNG
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM TẠI MÁI ẤM
345 TRÁI TIM MỒ CÔI : NỖI ĐAU,KHAO KHÁT VÀ
MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN CÁC
NGÀY XUÂN CẢM NHẬN HỒN THƠ ĐẤT VIỆT CỦA GS.VS
TẾT CHO TRẺ MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT - MÁI ẤM