MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN CÁC CON NHÂN LỄ TỐT NGHIỆP LỚP 12


Mẹ muốn dành cho các con lời chúc may mắn và thành công trong hành trình tiếp theo. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và luôn khát khao học hỏi và phát triển...
Ngày hôm nay, trái tim mẹ tràn đầy niềm hạnh phúc và tự hào khi nhìn thấy các con của mẹ chuẩn bị tốt nghiệp lớp 12. Đó là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các con, mở ra cánh cửa của những trường Đại Học, nơi mà mẹ tin tưởng rằng các con sẽ tìm thấy những cơ hội mới, đạt được những giấc mơ và khám phá sự tiềm năng của mình.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - Người sáng lập kiêm Giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương
Hiện đang nuôi dưỡng tổng số 345 cháu mồ côi, khuyết tật...
Mẹ muốn gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến các con yêu thương của mẹ. Quãng thời gian qua, mẹ đã chứng kiến sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ mà các con đã đặt vào việc học tập. Mẹ biết rằng đôi khi có những khó khăn và thách thức, nhưng các con đã vượt qua tất cả và tỏ ra rất kiên nhẫn và quyết tâm. Các con đã chứng minh rằng sự đam mê và nỗ lực không bao giờ bị đánh bại, và mẹ tự hào vô cùng vì điều đó.
Các con trong lễ tốt nghiệp lớp 12 của mình tại Trường THCS Phan Chu Trinh.

Các con chụp hình lưu niệm với thầy giáo của mình..

Các bạn bè và các chị em trong mái ấm mẹ Huỳnh Tiểu Hương chúc mừng các em nhân ngày lễ tốt nghiệp..
Bây giờ, khi các con chuẩn bị bước vào chặng đường mới của cuộc đời, mẹ muốn nhắc nhở các con rằng hành trình này không chỉ đơn giản là việc học tập. Đại Học là một thế giới rộng lớn với nhiều cơ hội và thử thách. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc, học hỏi từ mọi người xung quanh và không ngại vượt qua ranh giới của bản thân. Hãy luôn giữ cho mình lòng kiên nhẫn và sự khát khao để phát triển và trưởng thành.

Bé Huỳnh Tiểu Linh và bé Huỳnh Tiểu Vy với hoàn thành tốt nghiệp phổ thông.. đánh dấu cột mốc giai đoạn trưởng thành..
Mẹ muốn nhắc nhở các con rằng thành công không chỉ đến từ kiến thức học thuật mà còn từ việc xây dựng mối quan hệ và kỹ năng xã hội. Hãy tìm cách tương tác và hợp tác với những người khác, vì đó là cách để mở rộng mạng lưới xã hội và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Đồng thời, hãy luôn nhớ giữ vững đạo đức và giá trị gia đình, vì những điều đó sẽ là nền tảng vững chắc giúp các con đi xa hơn trên con đường thành công.

Em Huỳnh Mẫn Duy trong ngày tốt nghiệp lớp 12 của mình..

Bức thư tri ân mẹ Huỳnh Tiểu Hương mà các em viết gửi tới mẹ như một lời biết ơn chân thành nhất gửi tới mẹ..

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương và một trong số các em đã trưởng thành và lập gia đình..
Cuối cùng, mẹ muốn dành cho các con lời chúc may mắn và thành công trong hành trình tiếp theo. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và luôn khát khao học hỏi và phát triển. Dù cuộc sống có đưa các con đi đâu, mẹ sẽ luôn ở bên cạnh, hỗ trợ và yêu thương các con. Chúc các con thành công, hạnh phúc và luôn tự hào về bản thân!
Yêu lắm các con của mẹ !
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương
-----------------------------

Tin tức liên quan

NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG : LỜI TRI ÂN VÀ TÔN
345 TRÁI TIM MỒ CÔI : NỖI ĐAU,KHAO KHÁT VÀ
NGÀY XUÂN CẢM NHẬN HỒN THƠ ĐẤT VIỆT CỦA GS.VS
TẾT CHO TRẺ MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT - MÁI ẤM
THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ TIỀN HỌC PHÍ ĐẦU NĂM
THƯ CẢM ƠN ANH KỲ LÂN VÀ QUỸ KHUYẾN HỌC