LỄ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM


Hàng năm vào ngày 10 tháng 12, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập...

Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2018, trung tâm Nhân đạo Quê Hương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm thành lập.

Đến tham dự buổi lễ có các lãnh đạo Trung ương, địa phương đến tham dự như: Ông. Phan Diễn - Nguyên Uỷ viên Bộ chính trị, thường trực Ban bí thư, Chủ tịch quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung, bà. Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, ông. Nguyễn Hải Đường - Nguyên Chủ tịch TƯ Hội chữ thập đỏ Việt Nam; bà. Trần Thị Kim Lan - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương, bà. Trịnh Thị Huyền - Trưởng phòng Bảo trợ Sở lao động TB&XH tỉnh Bình Dương, Gs, viện sĩ. Hoàng Quang Thuận - Viện trưởng Viện Công nghệ Viễn thông Việt Nam và đặc biệt là bà. Huỳnh Tiểu Hương - Sáng lập kiêm Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương người mẹ của hơn 300 trẻ em mồ côi, khuyết tật cùng các bạn sinh viên tình nguyện và gần 2.000 người khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn đến tham dự.

Trong chương trình trung tâm tổ chức phát tặng 20 chiếc xe lăn, 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 1,000,000đ và 2.000 phần quà mỗi phần trị giá 200,000đ cho người khuyết tật, học sinh vượt khó học giỏi v.v...

Qua chặng đường 17 năm hoạt động, trung tâm gặp rất nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, động viên của các ban ngành trung ương, địa phương cùng sự chung tay của các nhà hảo tâm xa gần đã luôn đồng hành.

Để ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho Tập thể Trung tâm về những thành tích hoạt động năm 2018 và các cá nhân, tập thể đã đóng góp ủng hộ giúp đỡ cho trung tâm trong suốt những năm qua.

Trải qua 17 năm thành lập và phát triển (10/12/2001 - 10/12/2018), đến nay, Trung tâm đã có những cải thiện đáng kể về cơ sở vật chất: đảm bảo đầy đủ nơi ăn ở, dạy nghề cho các em. Đặc biệt đã xây dựng được trường học mẫu giáo, tiểu học, và tiếp nhận thêm 2 cơ sở mới ở 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận. 

 


Bà. Huỳnh Tiểu Hương - Sáng lập kiêm Giám đốc trung tâm

báo cáo kết quả hoạt động trong 17 năm

Ông. Phan Diễn phát biểu động viên, đánh giá kết quả hoạt động

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các tại Trung tâm
 
Ông. Đặng Hồng Nhung - Phụ trách CQĐD phía Nam TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam
trao tặng bằng khen cho Giám đốc. Huỳnh Tiểu Hương
 
Các mạnh thường quân tham gia tài trợ...
 
...nhận lời tri ân của trung tâm. 
Gs, viện sĩ. Hoàng Quang Thuận phát biểu đánh giá những thành quả hoạt động
 
 
Những phần cơm được trao đến từng người...
 

...cùng những phần quà khi ra về

 
Huỳnh Tiểu Hương - Trung tâm nhân đạo Quê Hương
 

Tin tức liên quan

Chương Trình "Trung Thu Cho Em"
Chào Mừng Năm Học Mới 2019-2020
PGS, TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ
Hoa Hậu Thế Giới Tặng Quà Cho Trẻ Mồ Côi,
Đại gia đình Mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón Ngài Drugu
Mùa Vu Lan Báo Hiếu Của Những Đứa Trẻ Cô