Huỳnh Tiểu Hương Tâm Sự


Ba ơi Mẹ ơi! Ba mẹ có nghe tiếng kêu la khóc thầm trong lòng con không? Ba ơi mẹ ơi sao ba mẹ sanh con ra làm gì? Để giờ naỳ con thật sư buồn và cô đơn vô tận, ba mẹ có biết con buồn lắm không? Nhiêù khi con muốn kết thúc cuộc đơì mình bằng những viên thuốc ngủ, để cho quên đi ngaỳ tháng, nôĩ lo lắng nôĩ ám ảnh nôĩ sợ haĩ luôn bám theo con trong từng phút giây một.
Ba ơi Mẹ ơi! Ba mẹ có nghe tiếng kêu la khóc thầm trong lòng con không? Ba ơi mẹ ơi sao ba mẹ sanh con ra làm gì? Để giờ naỳ con thật sư buồn và cô đơn vô tận, ba mẹ có biết con buồn lắm không? Nhiêù khi con muốn kết thúc cuộc đơì mình bằng những viên thuốc ngủ, để cho quên đi ngaỳ tháng, nôĩ lo lắng nôĩ ám ảnh nôĩ sợ haĩ luôn bám theo con trong từng phút giây một.
 
Ba ơi mẹ ơi taị sao trên đơì naỳ ai ai cũng có cha mẹ được hạnh phúc được yêu thương được sum họp, riêng con không bao giờ có, taị sao taị sao? Ba mẹ có biết con thèm khát những phút giây thiêng liêng âý chừng naò không? Con biết rằng con không đươc may mắn nên đã chaò đơì, giờ đây con phải chiụ nhiêù hình phạt, nhưng nêú có phạt thì phạt một mình con thôi, đừng phạt những đứa con cuả con mà tội nghiệp. Ba Mẹ … giờ naỳ con buồn lắm lắm, vi con biết con ra đời chỉ là một bước ngoặc để chiụ nhữnh hình phạt, bị ba mẹ bỏ rơi con từ khi mơí chaò đơì, rôì bị người đơì hãm haị con,con biết dù con có làm việc có tốt bao nhiêu đi nưã, thì cũng là đơị chờ ngaỳ con kết thúc sự sống.
 
Ba mẹ ơi, giờ đây con phải làm gì? Taị sao taị sao? Con thật sự không muốn tiếp tục sống nưã. Vì con chưa một ngaỳ thâý bình an và vui vẻ, con chỉ vui là khi thâý các con cuả con khỏe mạnh,, chúng goị mẹ mẹ ơi, nhưng niềm vui trong chốc lát rồi dập tắt, vì con thâý đơì ngươì người đầy gian dối. họ sống không thật, thậm chí những người họ sống bên cạnh con, và con đã cưu mang, nhưng họ chưa một lần sống đúng vơí caí tâm cuả họ, họ chỉ lợi dụng con.
 
Nếu con có tiền thì họ tốt, còn con không có tiền thì họ coi con không ra gì. Vì quá khứ cuả con là chuôỉ ngaỳ đau đớn đâỳ tôị lôĩ cặn bã nên trong tâm hồn họ luôn coi con là một công cụ mà thôi. Công cụ để nuôi duỡng họ, Ba ơi mẹ ơi, bản thân con là ai? Làm gì? Có phaỉ con là con hay không? Con tới giờ naỳ con vẫn chưa tin vào bản thân của mình. Vì con môĩ ngaỳ môĩ buồn nôĩ buồn càng tăng trong tâm trí cuả con.
 
Ba ơi mẹ ơi, ba mẹ có nghe tiếng kêu của con không vậy? Xin cho con nhắm mắt đừng bao giờ trở laị, xin cho con đừng thâý những gì trên thế gian. Ba ơi mẹ ơi… con buồn quá, Ông trơi ơi!
 
Con giờ đây muốn bế tắc trong cuộc sống, vì con nhìn laị những ngươì xung quanh con đêù không hiểu con thông cảm cho quá khứ cuả con.
 
Ông trơì ơi haỹ ban ơn xuống cho các con cuả con được khoẻ mạnh, ông trơì ơi nêú người cất con đi xin ông haỹ gìn giữ các con của con nhé. Vì các con cuả con đều vô tôị, rất đáng thương.
 
Môĩ ngaỳ sự sống buồn phiền chồng chất lên con, con cố làm tất cả để không lãng phí thơì gian ông trời cho con mượn thể xác, thể xác naỳ chỉ là tạm bợ, cuộc sống naỳ nhiêù thử thách, vật chất chỉ là phương tiện, giờ đây con xin trả laị tất cả cho ba mẹ và ông trơì, con chỉ muốn nhắm mắt ra đi vĩnh viễn, để đừng thấy những gì tội lôĩ cuả trần gian.
 
Ông trời ơi, con xin ngaì cho con biết con phaỉ làm sao? Nhưng nếu con nhắm mắt ra đi thì các con cuả con sẽ ra sao? Liệu chúng có được tồn taị hay không? Hay chúng còn tệ hơn con nữa. lòng con laị ập về những lo lắng kế tiếp.
 
Các con ơi, mẹ có lôĩ vơí các con quá rôì, chưa gì mà mẹ đã có ý tưởng bỏ các con, mẹ xin lôĩ đó là ngoài ý muốn, mẹ buồn quá nên đầu óc của mẹ không còn lý trí, nhưng tiếng gaò thét của các con vang vãng bên tai của mẹ làm mẹ thức tỉnh. Mẹ xin lôĩ, mẹ thầm trách ba mẹ cuả mẹ bỏ rơi mẹ mà bây giờ mẹ laị bỏ các con, vâỵ mẹ càng có lôĩ nhiêù hơn thế nưã. Mẹ xin lỗi các con nhé, mẹ ngàn lần xin lỗi, các con ơi, các con có hiêủ nôĩ đau cuả mẹ không? Mẹ buồn nhiều hơn vui, môĩ ngaỳ đôí diện vơí các con mẹ cười nóí, đó là sự giả dối, mẹ cười nói là để cho các con bình yên, nhưng trong lòng mẹ thương và lo lắng cho các con rất nhiều, mẹ chỉ biết cầu nguyện môĩ ngaỳ các con khôn lớn học gioỉ, yêu thương nhau, để bảo vệ nhau, đừng cho người đơì hiếp đáp, đó là tâm tư nguyện vọng của mẹ.
 
Các con yêu cuả mẹ, mẹ nhiêù khi buồn vô tận, muốn rời bỏ mọi thứ để xuôi tay nhắm mắt, nhưng có các con mẹ không thể… nhiêù khi mẹ đã chuẩn bị cho mình một hướng, không vướng bận, nhưng đó là sự sai lầm to lớn phảỉ không các con.
 
Nêú mẹ ra đi ai sẽ baỏ vệ các con, ai ôm ấp các con, ai lo lắng và hy sinh bản thân mình để tạo điêù kiện cho các con đến trường, rôì liêụ ngươì ta nuôi dưỡng các con có yêu thương hay không? Rôì đánh đập hành hạ, những nôĩ lo âý laị về trong tâm trí cuả mẹ.
 
Các con ơi, giờ naỳ mẹ vẫn còn bên cạnh các con, các con nhớ cố gắng học hành ngoan ngoãn yêu thương nhau nhé, để sau naỳ lớn lên giúp đỡ nhiều mãnh đơì bất hạnh như mẹ con mình, và phục vụ cho đất nước các con nhé.
 
Mẹ xin lôĩ các con tất cả những gì mẹ đã suy nghĩ nông cạn, mẹ sẽ cố gắng kìm chế bản thân, để đựơc bên cạnh các con khi ông trơì dẫn mẹ về ở nơi không còn vướng bận.
 
Một ngaỳ mẹ sống mẹ sẽ tiết kiệm moị mặt để duy trì taọ điêù kiện cho các con có cơ hội phát triển về kỹ năng sống, sớm hoà nhập xã hôị.

Các con ơi giờ naỳ hai hàng nước mắt cuả mẹ không thể naò dừng laị… mẹ chỉ biết rằng mẹ rất yêu các con, hơn tất cả mọi thứ trên trần gian naỳ…

Tin tức liên quan

Chia sẻ yêu thương - 345 Con Trẻ Cần Giúp
Cấn Gấp 10,000 Khẩu Trang, 100 Cục Xà Bông, 50
Chủ Tịch Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Nguyễn Thị
Thầy Thích Trúc Thái Minh Trụ Trì Chùa Ba Vàng
Ban Vận Động Ngày Vì Người Nghèo Tình Bình Dương
Ước Mơ Của 345 Trẻ Tại Mái Ấm Quê Hương