Hoa Hậu Thế Giới Tặng Quà Cho Trẻ Mồ Côi, Khuyết Tật Tại TTNĐ Quê Hương


Sáng 26.8, Hoa hậu Người Việt Thế giới 2019 Kim Chi Nguyễn; Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế Phùng Yến; Hoa hậu Quý bà duyên dáng Việt Nam Trịnh Thị Vân Anh; Nam vương người Việt Thế giới Thomas Kevin Nguyễn; Nhà thiết kế Hồng Ty Vilan đã đến thăm, tặng quà cho trẻ mồ côi, khuyết tật tại TTNĐ Quê Hương theo chương trình thiện nguyện “Trái tim của mẹ”..
 
Tại chương trình, Ban Tổ chức và Hoa hậu Kim Chi, Phùng Yến, Hoa hậu Vân Anh, Nam vương Thomas Kevin Nguyễn và Nhà thiết kế Hồng Ty Vilan đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng, 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và 10 chiếc xe lăn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp chia sẻ với Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, người mẹ của 345 con nuôi, mỗi em có một hoàn cảnh đặc biệt...
 
      
 
Bên cạnh việc trao quà, các hoa hậu và nam vương đã có buổi giao lưu cùng các em, để chia sẻ, động viên tinh thần để các em vượt lên số phận và mong rằng các em luôn lạc quan, tự tin và luôn nuôi dưỡng trong mình những ước mơ, hoài bão đẹp.

Các Hoa hậu cũng rất ấn tượng trước tấm lòng của mẹ Huỳnh Tiểu Hương, một phụ nữ vừa nuôi nấng và bảo bọc hơn 300 người con, vừa có nhiều hoạt động giúp chia sẻ với cộng đồng xã hội, đã tổ chức các chương trình có ý nghĩa thiết thực tạo điều kiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn; đồng thời sẵn sàng quy tụ những mảnh đời cơ nhỡ, mồ côi về Trung tâm để chăm sóc, nuôi nấng và dạy dỗ.
 

 
Chương trình “Trái tim của mẹ” do người mẹ đơn thân Huỳnh Tiểu Hương Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An) tổ chức, dành cho 345 em nhỏ là trẻ mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dạy tại trung tâm.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại chương trình thiện nguyện:

 
   

    

 

 Các Hoa Hậu và Mẹ Huỳnh Tiểu Hương cho các bé uống sữa...
Gia đình Quê Hương 345 trẻ chụp hình lưu niệm cùng các hoa hậu..

 
     Trân Trọng và biết ơn sự hiện diện Quý báu của các hoa hậu giúp các bé tại Trung Tâm có thêm điều kiện và tình yêu thương để hoà nhập cộng đồng !
   
               Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.
 
 
 

Tin tức liên quan

Chia sẻ yêu thương - 345 Con Trẻ Cần Giúp
Cấn Gấp 10,000 Khẩu Trang, 100 Cục Xà Bông, 50
Chủ Tịch Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Nguyễn Thị
Thầy Thích Trúc Thái Minh Trụ Trì Chùa Ba Vàng
Ban Vận Động Ngày Vì Người Nghèo Tình Bình Dương
Ước Mơ Của 345 Trẻ Tại Mái Ấm Quê Hương