Đại gia đình Mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón Ngài Drugu Choegyal Rinpoche dịp lễ Vu Lan


Theo truyền thống của người Việt tháng bảy âm lịch hàng năm là tháng Vu Lan báo hiếu, nhiều người Việt theo đạo Phật thường đi Chùa cầu nguyện cho Cha Mẹ được khỏe mạnh, sống lâu và nhiều người ăn chay vào tháng nà
Với mong muốn mang lại sự bình an, mọi điều tốt lành nhân dịp Ngài Drugu Choegyal Rinpoche từ Ấn Độ sang Việt Nam có chuyến giao lưu văn Phật giáo vào đúng dịp lễ Vu Lan báo hiếu. Vì vậy, Đại gia đình Mẹ Huỳnh Tiểu Hương ra tận sân bay chào đón, tặng hoa cho Ngài Drugu Choegyal Rinpoche thể hiện sự đền ơn, đáp nghĩa đối với Ngài.


Đại gia đình Mẹ Huỳnh Tiểu Hương chào đón và tặng hoa cho Ngài Drugu Choegyal Rinpoche tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các cộng sự cùng các con chờ đợi Ngài Drugu Choegyal Rinpoche tại cổng Check Out của sân bay.

 
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương là một người phụ nữ có trái tim nhân ái, là người Mẹ đông con nhất Việt Nam. Mẹ đã cưu mang và nuôi dưỡng 345 trẻ em từ sơ sinh đến trưởng thành, trong đó có 30% trẻ khuyết tật - nạn nhân chất độc da cam và hơn 200 em là trẻ mồ côi bị bỏ rơi khi mới chào đời bị kiến ăn, chuột cắn thân thể đầy thương tích. Tuy nhiên, việc nuôi dưỡng, chăm sóc các em tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức dạy văn hóa và hướng nghiệp dạy nghề cho các em, giúp các em khi trưởng thành hòa nhập cộng đồng, sống và làm việc có ích cho xã hội. Nhưng công tác nuôi dạy, giáo dục và kinh phí bỏ ra không hề nhỏ đòi hỏi sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng nhằm giúp các em sau này khi trưởng thành có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Các trẻ em mồ côi, khuyết tật được Mẹ Huỳnh Tiểu Hương nuôi dưỡng và cho học văn hóa tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương - Bình Dương.

Được biết sắp tới vào đầu năm học mới rồi nhưng các em còn thiếu 300 bộ quần áo, giầy dép và ba lo để đến trường mong rằng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp... luôn quan tâm, giúp đỡ, chiếu cố cho các em có đủ điều kiện để cắp sách đến trường trong mùa năm học mới.Các em được được Mẹ Huỳnh Tiểu Hương tạo cơ hội được ra sân bay tận tay trao hoa cho Ngài Drugu Choegyal Rinpoche.Sư Thẩy đại diện cho Chùa cũng trao tặng hoa cho Ngài Drugu Choegyal Rinpoche đến từ Ấn Độ.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương may mắn được Ngài Drugu Choegyal Rinpoche làm Chú nhằm mang lại sự bình an, mọi việc trở nên tốt lành, thuận lợi cho cả năm may mắn.


 
         Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

 

Tin tức liên quan

Chia sẻ yêu thương - 345 Con Trẻ Cần Giúp
Cấn Gấp 10,000 Khẩu Trang, 100 Cục Xà Bông, 50
Chủ Tịch Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Nguyễn Thị
Thầy Thích Trúc Thái Minh Trụ Trì Chùa Ba Vàng
Ban Vận Động Ngày Vì Người Nghèo Tình Bình Dương
Ước Mơ Của 345 Trẻ Tại Mái Ấm Quê Hương