CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM TẠI MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG 20-10-2023


Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2023: Tình Yêu và Sự Quan Tâm Tại Mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương

Hôm nay, chúng ta không chỉ chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam mà còn dành sự tôn vinh đặc biệt cho những người phụ nữ đáng kính tại mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương. Đây là một ngày để tưởng nhớ và tri ân tất cả những người phụ nữ tuyệt vời, cũng như để thể hiện lòng biết ơn đến những nơi như mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, nơi 346 trẻ em mồ côi và khuyết tật được chăm sóc và yêu thương. Mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương là ngôi nhà của hy vọng, là nơi mà tình thương lan tỏa và biến những nỗi đau thành niềm tin. Đối với 346 trái tim nhỏ bé ở đây, những người phụ nữ ấp ủ của mái ấm này không chỉ là những người mẹ bình thường mà còn là những người anh chị, người bạn, và người hướng dẫn đầy kiên nhẫn.


Gia đình Mẹ Huỳnh Tiểu Hương -346 thiên thần không cánh.

Ngày Phụ nữ Việt Nam không chỉ là dịp để nhắc nhở chúng ta về sự quan trọng của phái đẹp trong xã hội, mà còn là cơ hội để nói lên những gì đẹp đẽ nhất trong tình yêu và sự hi sinh của phụ nữ. Tại mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, những người phụ nữ đã dành cả cuộc đời mình để đặt trái tim của mình vào việc chăm sóc và dạy dỗ những trẻ em vô gia cư và mồ côi. Họ là hình ảnh sáng sủa của lòng hiếu thảo và lòng yêu thương không điều kiện. Chúng ta cũng không thể bỏ qua những phụ nữ khác - những người tài năng và những tấm gương đầy động viên, những người đã đóng góp không nhỏ vào mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương. Họ đã hỗ trợ và là nguồn động viên không ngừng cho sự phát triển của mái ấm này, giúp đưa đến những điều tốt đẹp nhất cho các em nhỏ.


Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúng con xin tri ân mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các bà, các cô bảo mẫu,.. những người đã cho chúng con sự sống như ngày hôm nay..

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - người phụ nữ vĩ đại của gia đình 346 con trẻ..

Chúng con xin tri ân bà ngoại Lê Thị Thu Hồng bà tiên luôn xuất hiện giúp đỡ chúng con khi chúng con trong những hoàn cảnh khó khăn nhất..

Chúng con xin tri ân gia đình cô Vy Laboda- một MTQ luôn bên cạnh giúp đỡ chúng con..

Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay không chỉ là một dịp để chúng ta thể hiện lòng biết ơn và lòng tôn kính đối với phụ nữ, mà còn là một cơ hội để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa cho những trái tim yêu thương tại mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương. Chúng ta có thể tặng những món quà nhỏ, hát những bản nhạc ý nghĩa, và truyền đạt những lời cảm ơn chân thành.Nhưng nhiều hơn thế, chúng ta có thể học hỏi từ tinh thần và lòng hiếu thảo của những người phụ nữ tại mái ấm này. Chúng ta có thể nâng cao nhận thức về vấn đề xã hội và tham gia vào các hoạt động từ thiện để chia sẻ tình yêu và sự quan tâm với những người kh lessnh khó khăn. Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, hãy cùng nhau tôn vinh tất cả những phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống của bạn và tại mái ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương. Hãy thể hiện tình yêu và sự quan tâm, và biến mỗi ngày thành một ngày đặc biệt, không chỉ cho phụ nữ mà còn cho tất cả chúng ta.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam!
Gia đình mẹ Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

Tin tức liên quan

NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG : LỜI TRI ÂN VÀ TÔN
345 TRÁI TIM MỒ CÔI : NỖI ĐAU,KHAO KHÁT VÀ
MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN CÁC
NGÀY XUÂN CẢM NHẬN HỒN THƠ ĐẤT VIỆT CỦA GS.VS
TẾT CHO TRẺ MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT - MÁI ẤM
THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ TIỀN HỌC PHÍ ĐẦU NĂM