VINH DANH NGƯỜI MẸ "ĐÔNG CON NHẤT THẾ GIỚI” - Huỳnh Tiểu Hương


Vừa qua, tại Thủ đô New Delhi (Ấn độ), Liên minh kỷ lục thế giới - WorldKings đã tổ chức chương trình “Hội ngộ kỷ lục thế giới lần thứ 4”. Một "gười mẹ" của Việt Nam cũng được vinh danh tại sự kiện lần này.


Tại chương trình, Mẹ Huỳnh Tiểu Hương đã vinh dự được Viện Đại học kỷ lục thế giới trao bằng tiến sĩ danh dự về những cống hiến vượt bậc trong đời sống, đóng góp to lớn cho cộng đồng xã hội; Mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng thế giới trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em cũng như những người yếu thế trong xã hội.Mẹ Huỳnh Tiểu Hương vinh dự được Viện Đại học kỷ lục thế giới trao bằng tiến sĩ danh dự về những cống hiến vượt bậc trong đời sống, đóng góp to lớn cho cộng đồng xã hội, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng thế giới trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em cũng như những người yếu thế trong xã hội
Chia sẻ tại sự kiện, Mẹ Huỳnh Tiểu Hương cho biết: “Tiểu Hương rất vinh dự và may mắn khi được Liên minh kỷ lục thế giới trao bằng tiến sĩ danh dự. Đây là một sự khích lệ động viên rất lớn đối với tôi. Tiểu Hương trân trọng gửi lời cảm ơn sự đóng góp, giúp đỡ và đồng hành của mọi người đối với Tiểu Hương và các con.
Tôi rất mong muốn mọi người sẽ giúp đỡ và chia sẻ nhiều hơn nữa tới những mảnh đời khó khăn và yếu thế để cho cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Hy vọng rằng tôi sẽ có thể góp phần nhỏ bé của mình vào các hoạt động thiện nguyện cộng đồng không chỉ ở trong nước và các nước trên thế giới”.
 

Tại sự kiện, Viện Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) đã vinh danh 50 kỷ lục gia có những thành tích và những cống hiến vượt bậc. Trong đó, có 2 giáo sư danh dự và 7 tiến sĩ danh dự được vinh dự nhận chứng nhận từ Viện Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU).

Vũ Anh, Trung Vũ - Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô 
https://tuoitrethudo.com.vn/vinh-danh-nguoi-me-viet-nam-dong-con-nhat-the-gioi-206850.html

Tin tức liên quan

MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA NĂM
ĐẠI DŨNG COPORATION – TẤM LÒNG VÀNG THƯƠNG HIỆU
SỞ LAO ĐỘNG TB&XH TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ
Quỹ Từ Thiện Kim Oanh Thăm và tặng Quà Cho
Bưu Điện Việt Nam Thăm và Tặng Quà Cho Trẻ
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ