TƯ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM - CQĐD PHÍA NAM TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019


Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2019, ông. Đặng Hồng Nhung - Phó trưởng CQĐD phía Nam TƯ Hội chữ thập đỏ Việt Nam cùng các đại biểu đến thăm tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019...

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 15 tháng 01 năm 2019 ông. Đặng Hồng Nhung - Phó Trưởng CQĐD phía Nam TW Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phụ trách hành chính quản trị CQĐD phía Nam Tw Hội đến thăm và tặng quà Tết cho các cháu tại Trung tâm.

Hưởng ứng lời kêu gọi "Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Kỷ Hợi 2019" Trung ương Hội đã tặng số tiền 30 triệu đồng để chăm lo Tết cho các cháu và tặng 100 chiếc mềm.

 

Đoàn đại biểu rất cảm động trước sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các cháu đang sinh sống tại Trung tâm, đoàn đi thăm các phòng ở của trẻ và tận tay trao tặng bánh kẹo cho các cháu. Bên cạnh đó tham gia giao lưu, sinh hoạt và biểu dương những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong những năm qua.
 

Ông. Đặng Hồng Nhung mong rằng Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa để trở thành một địa chỉ nhân đạo tin cậy của tỉnh Bình Dương nói riêng và của cả nước nói chung. Bên cạnh đó ông. Đặng Hồng Nhung mong rằng các ban ngành trung ương và địa phương hãy quan tâm tạo điều kiện cho Trung tâm phát triển về y tế và giáo dục cho các cháu tại Trung tâm.
 

             
Sự đón tiếp nồng nhiệt của trung tâm và các cháu dành đoàn đại biểu


             
Tham hỏi ân cần, quan tâm động viên cùng những phần quà dành cho các cháuNhững lời động viên và trao tài trợ cho trung tâm

 

Tin tức liên quan

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH THĂM VÀ TẶNG QUÀ
BƯU ĐIỆN VIỆT NAM THĂM, TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG &
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ
Sở Lao Động TB&XH Tỉnh Bình Dương Thăm Tặng Quà
Tập đoàn KiDo Đến Thăm Tặng Quà Trung Thu Cho
HOA HẬU DOANH NHÂN THẾ GIỚI 2019 BẢNG C DIỄM