TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN


Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2018, bà. Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam cùng đoàn đại biểu, quý công ty...
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 28 tháng 01 năm 2018 bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch TW Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phụ trách hành chính quản trị CQĐD phía Nam Tw Hội đến thăm và tặng quà Tết cho các cháu tại Trung tâm. Đi cùng đoàn có đại diện Công ty P&G Việt Nam và Ngân hàng thực phẩm FoodBank, công ty Qui Phúc.

Hưởng ứng lời kêu gọi "Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam 2018" Trung ương Hội đã tặng số tiền 30 triệu đồng để chăm lo Tết cho các cháu. Đồng hàng cùng TW Hội công ty P&G Việt Nam ủng hộ 50 thùng dầu gội đầu Head & shoulder, 15 thùng xà bông giặt với tổng trị giá 50,936,000đ; Ngân hàng thực phẩm (Food bank) tổ chức nấu 270 suất ăn trưa cho các cháu; Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc tặng 20 bộ bàn ghế trị giá 30,000,000đ.

 

Bà. Nguyễn Thị Xuân Thu cùng đoàn đại biểu rất cảm động trước sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các cháu đang sinh sống tại Trung tâm. Bà đã đi thăm các phòng ở của trẻ và tận tay trao tặng bánh kẹo cho các cháu. Bên cạnh đó tham gia giao lưu, sinh hoạt và biểu dương những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong những năm qua.
 

Bà. Nguyễn Thị Xuân Thu mong rằng Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa để trở thành một địa chỉ nhân đạo tin cậy của tỉnh Bình Dương nói riêng và của cả nước nói chung. Bên cạnh đó bà. Nguyễn Thị Xuân Thu mong rằng các ban ngành trung ương và địa phương hãy quan tâm tạo điều kiện cho Trung tâm phát triển về y tế và giáo dục cho các cháu tại Trung tâm.
 

             
Sự đón tiếp nồng nhiệt của trung tâm và các cháu dành cho bà. Nguyễn Thị Xuân thu cùng đoàn đại biểu


             
Tham hỏi ân cần, quan tâm động viên cùng những phần quà của bà dành cho các cháu


             
Những lời phát biểu động viên và trao tài trợ cho trung tâm

             
Đại diện Công ty P&G Việt Nam, Ngân hàng thực phẩm trao tặng tài trợ


             
Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc trao tài trợ                                                               Nhận lời tri ân của Trung tâm

             
270 phần trưa do Ngân hàng Thực phẩm tài trợ và nấu ăn cho các cháu


Chụp hình lưu niệm cùng các cháu

Tin tức liên quan

Sở Lao Động TB&XH Tỉnh Bình Dương Thăm Tặng Quà
Tập đoàn KiDo Đến Thăm Tặng Quà Trung Thu Cho
HOA HẬU DOANH NHÂN THẾ GIỚI 2019 BẢNG C DIỄM
CHÚC MỪNG NGÀY KHUYẾT TẬT VIỆT NAM 18-04
NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM CHI NHÁNH TÂN
CÔNG TY TNHH SX TM DV BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ