Tập đoàn KiDo Đến Thăm Tặng Quà Trung Thu Cho Các Cháu


Hàng năm mỗi dịp Trung thu về, các trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dạy tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương của mẹ Huỳnh Tiểu Hương vui mừng dược đón nhận những phần quà Trung thu...

Sáng nay ngày 19 tháng 09 năm 2020 345 trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương của mẹ Huỳnh Tiểu Hương vui mừng được đón tiếp Tập đoàn KIDO thương hiệu bánh Trung thu Kingdom đến thăm tặng quà cho các cháu.

Cùng đi với đoàn còn có sự hiện diện của ông. Hà Minh Trung - Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Bình Dương; bà. Trịnh Thị Huyền - Trưởng phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động TB&XH tỉnh cùng các cơ quan ban ngành, cơ quan báo chí truyền thông tham dự.

Mùa Trung thu năm 2020 Tập đoàn KIDO ra mắt thương hiệu bánh trung thu Kingdom nhằm giữ gìn hương vị Tết thu nguyên bản cho người tiêu dùng Việt, lan tỏa nét đẹp vô giá của những tấm lòng đến với các trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dạy tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương của mẹ Huỳnh Tiểu Hương. Tập đoàn đã trao tặng 186 hộp bánh Trung thu thương hiệu Kingdom là sản phẩm của Tập đoàn KIDO.


Các cháu vui mừng chào đón Tập đoàn KIDO


          
Sự quan tâm của ông. Hà Minh Trung & sự chia sẻ của đại diện Tập đoàn KIDO


          
Những phần quà Trung thu được trao đến tay các cháu


          
Lời tri ân chân thành của Trung tâm đến Tập đoàn cùng các Sở ban ngành của tỉnhCác cháu chụp hình lưu niệm

 
Huỳnh Tiểu Hương - Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

 

Tin tức liên quan

MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA NĂM
VINH DANH NGƯỜI MẸ "ĐÔNG CON NHẤT THẾ GIỚI” -
ĐẠI DŨNG COPORATION – TẤM LÒNG VÀNG THƯƠNG HIỆU
SỞ LAO ĐỘNG TB&XH TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ
Quỹ Từ Thiện Kim Oanh Thăm và tặng Quà Cho
Bưu Điện Việt Nam Thăm và Tặng Quà Cho Trẻ