Quỹ Từ Thiện Kim Oanh Thăm và tặng Quà Cho Trẻ Cô Nhi


Chuỗi ương trình trao tặng quà tiếp sức người nghèo, người lao động thất nghiệp, trẻ em mồ côi của tỉnh Bình Dương vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19, sáng ngày Sáng ngày 14-08-2021,Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tổ chức trao tặng quà cho trẻ em Mồ Côi Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương “ Gia đình Huỳnh Tiểu Hương,
 

Hiện nay tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng, các tỉnh thành miền Nam và cả nước nói chung. Trước những khó khăn trong thời gian dịch bệnh, sáng ngày 14-08-2021 bà. Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ thương mai & xây dựng Địa ốc Kim Oanh, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã đến thăm, tặng quà chia sẻ với những khó khăn mà trung tâm đang trải qua.
 
     
Nhu yếu phẩm được trao tặng cho trung tâm

Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng trung tâm 1 tấn gạo, 10 triệu đồng và thực phẩm (trứng, mì gói, phở ăn liền) bổ sung thêm khẩu phần trong các bữa ăn hàng ngày cho các cháu, đại diện Trung tâm Nhân đạo Quê Hương trân trọng cảm ơn sự đóng góp của Công ty Cổ phần DV TM&XD Địa ốc Kim Oanh, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã luôn quan tâm, đồng hành giúp đỡ trung tâm trong những năm qua, trong các chương trình hoạt động xã hội và trong tình hình dịch bệnh hiện nay.
 
Ngoài ra  Quỹ từ thiện Kim Oanh còn trao tặng Cụ thể, mỗi hoàn cảnh khó khăn được Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng một túi an sinh trị giá hơn 200.000 đồng bao gồm: gạo, trứng, cá hộp và một số gia vị thiết yếu. Đây cũng là chương trình trao tặng túi an sinh lần thứ 3 được Quỹ từ thiện Kim Oanh thực hiện tại tỉnh Bình Dương trong 2 tháng qua.
  
Nói về hoạt động hỗ phòng chống dịch COVID-19, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Tập đoàn địa ốc Kim Oanh kiêm Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh cho biết trong 4 tháng qua, Quỹ đã thực hiện 6 chương trình với tổng số tiền hơn 80 tỷ đồng để đóng góp kinh phí mua vaccine, tặng máy thở, vật tư y tế, túi thuốc an sinh và tặng lương thực, thực phẩm hỗ trợ ngành y tế cùng người dân các tỉnh phía Nam. Nữ doanh nhân cho rằng đây là trách nhiệm của doanh nghiệp và là niềm vui của cá nhân bà khi được đóng góp cho xã hội, cho địa phương, để không một ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch COVID-19./.

Trung tâm cùng các con đã gửi lời tri ân đến Quỹ từ thiện Kim Oanh.
   

          
Bà. Đặng Thị Kim Oanh trao tặng trợ cho đại diện Trung tâm & nhận lời tri ân
 
Huỳnh Tiểu Hương - Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Tin tức liên quan

VINH DANH NGƯỜI MẸ "ĐÔNG CON NHẤT THẾ GIỚI” -
ĐẠI DŨNG COPORATION – TẤM LÒNG VÀNG THƯƠNG HIỆU
SỞ LAO ĐỘNG TB&XH TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ
Bưu Điện Việt Nam Thăm và Tặng Quà Cho Trẻ
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ
Sở Lao Động TB&XH Tỉnh Bình Dương Thăm Tặng Quà