ĐIỀU NGUYỆN ƯỚC NGÀY TẾT CỦA NHỮNG TRÁI TIM YÊU THƯƠNG


Một mùa Xuân nữa sắp về, xin hãy chung tay cùng chúng tôi để các em được hưởng một mùa xuân sung túc, ấm áp hơn và cũng là cho chính bản thân chúng ta một cái tết thêm ý nghĩa.
Một năm nữa lại đến và vẫn còn đó bao lo toan của những người làm công tác thiện nguyện theo cùng sự khôn lớn của trẻ mồ côi khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.
 


Càng trưởng thành hơn, Trung tâm nhân đạo Quê Hương càng lớn dần khát vọng cống hiến và chia sẻ, nhưng sự thật rằng nguồn tài chính của Trung tâm đến nay đã cạn kiệt, đó là điều mà những người làm công tác thiện nguyện tại Trung tâm luôn đau đáu trong tim. Nhất là khi cái Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương rất mong cộng đồng hãy chung sức cùng chúng tôi để mang đến cho các em một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi thôi nhưng sẽ biến thành động lực vô cùng lớn nâng bước các em tự tin vào đời quãng thời gian sau đó.

​Xin hãy mở rộng trái tim của bạn để lắng nghe những điều ước bé nhỏ ấy của các em. Bớt một chút chi tiêu của mình, sẻ chia với trẻ mồ côi hoàn cảnh khó khăn, giúp các cháu được đón Tết ấm áp hơn và hơn hết là để động viên các cháu tiếp tục nỗ lực học tập tốt, trở thành những công dân có ích cho xã hội mai sau bạn nhé !!!

Bên cạnh những thiếu thốn về vật chất thì các em cũng cần lắm những bàn tay, những cái ôm, những nụ cười thương yêu chân thành đến từ các bạn. Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 này, 345 em thơ tại ngôi nhà chung Quê Hương sẽ vui biết mấy nếu nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Xin hãy chung tay cùng chúng tôi để các em được hưởng một mùa xuân sung túc, ấm áp hơn và cũng là cho chính bản thân chúng ta một cái tết thêm ý nghĩa.

Mọi sự đóng góp giúp đỡ xin gửi về: Trung tâm Nhân đạo Quê Hương
Địa chỉ: 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0274.3740808 - 0903.803908
Số tài khoản: 897109 Ngân hàng Á Châu Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh
                      0071000641457 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh


Thư kêu gọi ủng hộ trung tâm


 

Tin tức liên quan

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH THĂM VÀ TẶNG QUÀ
BƯU ĐIỆN VIỆT NAM THĂM, TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG &
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ
Sở Lao Động TB&XH Tỉnh Bình Dương Thăm Tặng Quà
Tập đoàn KiDo Đến Thăm Tặng Quà Trung Thu Cho
HOA HẬU DOANH NHÂN THẾ GIỚI 2019 BẢNG C DIỄM