ĐẠI DŨNG COPORATION – TẤM LÒNG VÀNG THƯƠNG HIỆU


Tình cảm nhân ái lớn đã làm nên thương hiệu lớn cho tập đoàn Đại Dũng. Trong nhiều câu chuyện đồng hành, thiện nguyện, tài trợ, hỗ trợ, giúp đỡ cho cộng đồng, phải kể đến tấm lòng vàng của ban lãnh đạo và truyền thống thương người như thể thương thân của đội ngũ Đại Dũng Coporation dành cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương, trụ sở tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chị Huỳnh Tiểu Hương, “Người đương thời”, “Người Mẹ đông con nhất Việt Nam”… người sáng lập nên trung tâm và nỗ lực xuyên suốt 21 năm qua với sứ mệnh cao quý: bảo vệ sự an toàn và quyền lợi sống, trưởng thành của hơn 345 trẻ em mồ côi, khuyết tật bị bỏ rơi trên khắp lối rẽ cuộc đời.

Xuân 2023, tập đoàn Đại Dũng bước vào độ tuổi trưởng thành, phát triển và tỏa sáng. Vượt qua bao sóng gió thương trường, từ cơn bão kinh tế thời kỳ hội nhập đến đại dịch Covid 19, con thuyền mang tên Đại Dũng vẫn căng buồm lướt sóng, ngày một tiến xa ra biển lớn với tinh thần dũng cảm, ý chí bền vững như chính cái tên thương hiệu của mình –  Đại Dũng Coporation – Thương hiệu Vàng năm 2022.

Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Đại Dũng Coporation trao kinh phí hỗ trợ cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương do chị Huỳnh Tiểu Hương sáng lập

Đại Dũng Coporation – Kinh doanh Bền vững & Trách nhiệm với Cộng đồng

Hơn 3 thập niên hình thành và phát triển, Đại Dũng Coporation đề cao sứ mệnh: “Đưa khát vọng, tinh thần, sự sáng tạo, con người tinh hoa, giải pháp tinh hoa của Việt Nam ra thế giới. Hợp tác, đồng hành cùng đưa thương hiệu Việt tỏa sáng năm châu”. Song song với tinh thần luôn bảo tồn và phát huy giá trị cốt lõi: “không ngừng nỗ lực trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động vì Xã hội – Cộng đồng, (đặc biệt là các chương trình nhằm giúp đỡ đời sống tinh thần và thể chất của trẻ em) với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vì một tương lai Việt Nam tươi sáng.

Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT và phu nhân chị Nguyễn Thị Hồng Liên, Phó tổng GĐ Đại Dũng Coporation trao bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương do Chị Huỳnh Tiểu Hương sáng lập

Tình cảm nhân ái lớn đã làm nên thương hiệu lớn cho tập đoàn Đại Dũng. Trong nhiều câu chuyện đồng hành, thiện nguyện, tài trợ, hỗ trợ, giúp đỡ cho cộng đồng, phải kể đến tấm lòng vàng của ban lãnh đạo và truyền thống thương người như thể thương thân của đội ngũ Đại Dũng Coporation dành cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương, trụ sở tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chị Huỳnh Tiểu Hương, “Người đương thời”, “Người Mẹ đông con nhất Việt Nam”… người sáng lập nên trung tâm và nỗ lực xuyên suốt 21 năm qua với sứ mệnh cao quý: bảo vệ sự an toàn và quyền lợi sống, trưởng thành của hơn 345 trẻ em mồ côi, khuyết tật bị bỏ rơi trên khắp lối rẽ cuộc đời. Chị bộc bạch:

Chị Nguyễn Thị Hồng Liên, Phó Tổng GĐ tập đoàn Đại Dũng dành tình yêu thương chân thành, ân cần chăm sóc  cho các con ở mái ấm nhân đạọ Quê Hương trong mỗi chuyến đến thăm

“Tôi chân thành bày tỏ, gửi gắm tấm lòng biết biết ơn sâu sắc của riêng tôi và tất cả đàn con thương yêu của mái ấm nhân đạo Quê Hương đến với tập đoàn Đại Dũng nói chung, và dành riêng cho ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT cùng bà Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Tổng Giám đốc công ty, đã dành tình cảm nhân ái sâu sắc cho Mẹ con chúng tôi từ ngày thành lập đến hôm nay. Dù bận trăm công nghìn việc trong việc điều hành công ty, nhưng ông bà và anh chị em trong đội ngũ của tập đoàn đã nhiều lần dành thời gian đến tận nơi thăm hỏi, trao tận tay kinh phí hỗ trợ, triển khai thực hiện các công trình xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất để trung tâm có mái nhà khang trang, các con có thêm điều kiện đến trường học tập. Đó là nghĩa cử cao quý, là biểu hiện cụ thể về truyền thống đạo lý của dân tộc mà tập đoàn Đại Dũng đã dành cho trung tâm nhân đạo Quê Hương xuyên suốt, bền vững, qua từng bước đồng hành với các con, xứng đáng là đại ân nhân của mẹ con Huỳnh Tiểu Hương này.”

Tình cảm gắn bó, đồng cảm và chia sẻ thân thiên của chị Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Tổng GĐ tập đoàn Đại Dũng với người Mẹ đông con nhất Việt Nam – Huỳnh Tiểu Hương

Nhân dịp năm mới, xuân Quý Mão, Chị Huỳnh Tiểu Hương – “Một trong 10 người Phụ nữ rung động trái tim Việt Nam” (danh hiệu do Nhà nước phong tặng) đã trân trọng gửi đến tập đoàn Đại Dũng và ông bà Trịnh Tiến Dũng – Nguyễn Thị Hồng Liên lời chúc sức khỏe, gia quyến bình an, công ty sẽ thuận buồm xuôi gió, đạt nhiều thành tích to lớn hơn trong năm 2023.

Từ ngày thành lập đến nay, Mẹ Huỳnh Tiểu Hương đã nhận nuôi dưỡng và sắp xếp việc học tập cho trên 350 trẻ hoàn cảnh mồ côi, khuyết tật bị gia đình bỏ rơi.

Được biết, trung tâm nhân đạo Quê Hương đã trải qua 21 năm hoạt động. Ngần ấy thời gian, tập đoàn Đại Dũng luôn đồng hành thiện nguyện với nhiều gói khác nhau cho các hoạt động nhân ái của Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, như: sữa chữa nhà trong hệ thống mái ấm tại Gò Dầu, thay mái tôn, xà gồ, khắc phục hư cũ khu trung tâm tại Bình Dương, hỗ trợ xây dựng trụ sở trung tâm Bảo trợ Xã hôi do Mẹ Huỳnh Tiểu Hương sáng lập ở tỉnh Bình Thuận… Chi phí hỗ trợ tiền mặt và thiết bị, vật liệu tổng cộng 3.720.000.000đ (Ba tỷ bảy trăm hai mươi triệu đồng). Đây chính là một trong những hoạt động thiết thực của tập đoàn Đại Dũng với quan điểm tich cực “Kinh doanh bền vững, Trách nhiệm với cộng đồng”, góp phần tô điểm thêm nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong bức tranh toàn cảnh về diện mạo của Đại Dũng Coporation trong suốt hành trình trên 30 năm hình thành, phát triển và không ngừng tỏa sáng.

Ban lãnh đạo Đại Dũng Coporation vinh dự là Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu tại sự kiện “Lễ tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2022

Tấm lòng Vàng – Thương hiệu Vàng

Trước thềm Tết cổ truyền của dân tộc, Đại Dũng Coporation liên tiếp đón nhận những tin vui lớn, góp phần làm rạng rỡ thêm những trang vàng thành tựu của tập đoàn, đó là: khởi công “Đóng mới cẩu RTG”- dự án cẩu khung đầu tiên của Việt Nam mang thương hiệu Tân Cảng Sài Gòn vào ngày 20/09. Trong 08 sân vận động phục vụ cho mùa World Cup 2022, Đại Dũng trở thành nhà thầu Việt Nam duy nhất tham gia vào dự án 2 SVĐ Lusail Iconic và 974. Với vai trò cung ứng cấu kiện thép một phần Sân vận động Lusail và toàn bộ cấu kiện cho Sân động 974…cùng nhiều dự án khác. Đó chính là niềm tự hào về trí tuệ và bản lĩnh Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, đặt ra thách thức mới về trách nhiệm của thương hiệu Đại Dũng với những đi mới đột phá hơn.

Ông Trịnh Văn Huyên (thứ 2 từ trái sang) thay mặt Tập đoàn Đại Dũng nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng 2022. Ảnh: BTC

Câu chuyện nỗ lực bền bỉ và quyết tâm phấn đấu, không ngại gian khó của tập thể đội ngũ Đại Dũng đã được ghi nhận xứng đáng. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng và Tập đoàn Đại Dũng vinh dự là một trong những Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu tại sự kiện “Lễ tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2022”. Ngày 6/1/2023, Đại Dũng Coporation đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng TPHCM lần 3 năm 2022”. Giải thưởng “bảo chứng” cho uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế, là tiền đề để đầu tư lớn mạnh trong tương lai; xây dựng niềm tự hào cho người dân thành phố về sản phẩm, dịch vụ của địa phương; và nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế cả nước của TP.HCM

Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng (đứng giữa) vinh dự là một trong những Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu tại sự kiện “Lễ tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2022

Đại Dũng Coporation quyết tâm vững bước tiến lên và vươn xa

Tại buổi tọa đàm kết nối và vươn xa, chủ tịch Trịnh Tiến Dũng đã khẳng định: “Tôi tin rằng ngành xây dựng Việt Nam còn nhiều tiềm năng cần khai phá, giá trị tinh hoa sẽ tiếp nối qua từng thế hệ, chương trình học thực nghiệm nên được đề cao hơn nữa.” Sau đó, khi chia sẻ cùng đội ngũ của Đại Dũng nhân dịp xuân về, tết đến, vị thuyền trưởng bãn lĩnh đã ân cần chia sẻ, gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời ghi nhận những thành quả của cá nhân và tập thể. Đồng thời, ông thận trọng nhắc nhở tập thể bài học không được chủ quan, phải luôn vững tiến và không quên nhiệm vụ trong bất cứ tình huống nào. Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng nhân mạnh thông điệp: Đội ngũ chúng ta phải đoàn kết, quyết tâm giữ vững uy tín của Tập đoàn Đại Dũng – một nhà thầu tiên phong, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Chúng ta kinh doanh bền vững và luôn hoàn thành Trách nhiệm với Cộng đồng.

Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng – Doanh nhân tiêu biểu 2022, điều hành đội ngũ tọa đàm về những vấn đề cấp thiết, đề xuất giải pháp để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Tự hào là nhà cung ứng sản xuất kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam, đến nay đã góp phần tham gia xây dựng cho hơn 4000 công trình và xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia – vùng lãnh thổ trên thế giới. Tập đoàn Đại Dũng sở hữu 3 cụm nhà máy chính có tổng diện tích hơn 500.000 m2, đạt tổng công suất lên đến 150.000 tấn/năm với 1 nhà máy đạt tiêu chuẩn LEED GOLD 4v và nhiều lợi thế khác được gầy dựng từ chính nội lực của mình, Đại Dũng Coporation luôn đề cao tôn chỉ: “Cùng chung một Khát vọng trường tồn – Vươn ra biển lớn.”

Sự dịu dàng, thân thiện của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên, Phó Tổng GĐ tập đoàn Đại Dũng đã mang đến cho trẻ em mồ côi mái ấm nhân đạo Quê Hương phần nào tình cảm ấm áp

Tin chắc rằng, trong Khát vọng trường tồn đó của Đại Dũng Coporation luôn luôn thường trực khát vọng cao quý về một xã hội phồn vinh, văn minh. Nơi hội tụ những tấm lòng Vàng từ thương hiệu Vàng của quý doanh nghiệp biết tạo nên thành tựu và giá trị cống hiến cho đất nước và hạnh phúc của mọi tầng lớp nhân dân.

Kim Bình

Ảnh: Tư liệu Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Tin tức liên quan

MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA NĂM
VINH DANH NGƯỜI MẸ "ĐÔNG CON NHẤT THẾ GIỚI” -
SỞ LAO ĐỘNG TB&XH TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ
Quỹ Từ Thiện Kim Oanh Thăm và tặng Quà Cho
Bưu Điện Việt Nam Thăm và Tặng Quà Cho Trẻ
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ