THƯ TRI ÂN BTV ĐÀI VTV PHẠM QUANG VIỆT


Trong không khí của năm học mới 2022-2023 bắt đầu và tết trung thu của trẻ em đang tới gần, BTV Phạm Quang Việt của Đài Truyền Hình Việt Nam, một trái tim nhân ái, yêu thương bao la.. đã trao tặng các em Mồ Côi, khuyết tật tại Trung Tâm một phần quà vô cùng ý nghĩa...
Trung tâm nuôi dạy trẻ em Mồ côi khuyết tật quê Huơng do mẹ Huỳnh Tiểu Hương là Người sáng lập kiêm Giám đốc hiện đang nuôi dạy 346 trẻ em, mỗi em một hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Biết được thông tin các cháu bước vào năm học mới và tết Trung Thu đến gần, BTV Quang Việt đã giành tặng toàn bộ số tiền trúng thưởng trong chương trình Ai Là Triệu Phú cho các bé tại Trung Tâm với mong muốn đóng góp một phần để làm vơi đi những khó khăn đầu năm học và giúp chúng con có một ít kinh phí để vui tết Trung Thu. 
 

346 Trẻ Mồ Côi được mẹ Huỳnh Tiểu Hương nuôi dưỡng và giáo dục tại Trung Tâm.


BTV Quang Việt của VTV nhận được phần thưởng trong chương trình AI LÀ TRIỆU PHÚ.Anh đã giành toàn bộ số tiền đó để giúp các bé mồ côi, khuyết tật có thêm kinh phi đến trường và vui tết Trung Thu.Cầu Thủ Nguyễn Hoàng Đức tới thăm và chia sẻ yêu thương.

 
       Biên tập viên Quang Việt hiện đang công tác tại Đài Truyền Hình Việt Nam, ngoài ra anh còn là Quản lý của Cầu Thủ Nguyễn Hoàng Đức. Trước đó cầu Thủ Nguyễn Hoàng Đức có đến thăm và chơi bóng đồng thời tặng quà cho các bé tại Trung Tâm. Chúng con vô cùng xúc động khi biết được ý nguyện của chú Quang Việt giúp chúng con một phần vơi bớt khó khăn chi phí sách vở, quần áo, giày dép đầu năm học mới, giúp chúng con có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường như bao trẻ em bình thường khác. Đặc biệt tết Trung thu, gia đình chúng con 346 trẻ em mồ côi, khuyết tật khao khát được vui trung thu, vậy nên chú Quang Việt đã tặng quà chắp cánh ước mơ cho một gia đình đông con. Chúng con chúc chú và Quý vị ân nhân xa gần luôn mạnh khỏe, bình an và thành công trong mọi lĩnh vực..!
  Trân trọng và biết ơn !
Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

Tin tức liên quan

HUỲNH TIỂU HƯƠNG : NGƯỜI MẸ HIỀN CỦA 347 TRẺ
MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG CHÚC MỪNG NGÀY BÁO
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG MN, TH,
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRUNG TIẾN GÓP PHẦN CHIA
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 : MẸ HUỲNH TIỂU
THƯ CỦA MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG GỬI CON TRAI TRƯỚC