THƯ TRI ÂN BÀ NGOẠI HỒNG LÊ GIÚP ĐÓNG TIỀN HỌC PHÍ ĐẦU NĂM 2022


Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương hiện đang nuôi dưỡng 346 trẻ mồ côi, khuyết tật do Mẹ Huỳnh Tiểu Hương là Người sáng lập, kiêm Giám đốc của Trung Tâm. Do đầu năm chi phí tiền học phí, tiền điện rất lớn..
Sự hiện diện của bà ngoại Lê Thị Thu Hồng - Hồng Lê - bà tiên của chúng con !
Đầu năm học của một học của một đứa trẻ bình thường có cha có mẹ đã phải chi phí biết bao nhiêu,, nhưng đối với chúng con tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương thì lại thực sự trải qua thời kỳ khó khăn nhất đối với hàng trăm đứa trẻ kém may mắn.. mẹ của chúng con và các cô cô ở Trung Tâm phải kêu gọi khắp mọi nơi mong nhận được sự giúp đỡ để trang trải chi phí, học phí.. trong lúc vô cùng khó khăn như vậy.. Bà ngoại Hồng Lê không bao giờ bỏ chúng con.. những đứa trẻ như sắp chới với không biết bấu víu vào đâu.. thì bà đã tiếp tục cho chúng con có cơ hội được tiếp tục đến trường học tập như bao trẻ em bình thường khác.. Bà ơi,,, ơn nghĩa của Bà chúng cháu chỉ biết khóc và biết ơn,, và trong mỗi suy nghĩ và hành động của chúng cháu đều cố gắng học tập thật tốt để không phụ sự mong đợi của Bà , Mẹ, cô cậu , và các MTQ xa gần !
Trân trọng và biết ơn bà ngoại !
Gia đình Huynh Tieu Huong - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.
 

Gia đình Quê Hương 346 con trẻ tri ân bà ngoại Hồng Lê giúp chúng con346 trẻ mồ côi khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung Tâm.Thư trị ân gửi bà ngoại Hồng Lê.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Huynh Tieu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

 
 

Tin tức liên quan

ĐẠI DŨNG VÀ MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG: HÀNH
TRI ÂN CÁC THẦY CÔ NGÀY 20/11 CỦA 346 THIÊN
THƯ MỜI TÀI TRỢ LỄ KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH
CHÚC MỪNG SINH NHẬT 18/10: 346 THIÊN THẦN KHÔNG CÁNH
ĐÈN LỒNG RỰC RỠ CHO NHỮNG TRẺ EM KÉM MAY
TẤM LÒNG VĨ ĐẠI CỦA MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG- NGƯỜI