THƯ KÊU GỌI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI 01-06


Chương trình Quốc tế thiếu nhi hạnh phúc
Chúng con, Mái Ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, xin gửi đến Quý vị và các bạn một lời kêu gọi tham gia và ủng hộ chương trình Quốc tế Thiếu Nhi ngày 1 tháng 6 để mang niềm vui và yêu thương đến cho 345 trẻ mồ côi đang sinh sống tại mái ấm của chúng con..
Trẻ em mồ côi đã trải qua những khó khăn và thiếu thốn trong cuộc sống, và chúng con mong muốn và khao khát có một tuần lễ đặc biệt và ý nghĩa cho trong ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay.

Chúng con mong muốn trong ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay
sẽ là sự kiện đặc biết mang đến niềm vui và hạnh phúc đến cho gia đình 345 trẻ mồ côi
Chương trình Thiếu Nhi Hạnh Phúc của chúng con sẽ bao gồm các hoạt động vui chơi, trò chơi, nghệ thuật, và giáo dục, nhằm mang lại niềm vui, khám phá và trải nghiệm tốt đẹp cho 345 thành viên tại mái ấm...

Các hoạt động vui chơi sẽ được tổ chức trong chương trình.


Chúng con hy vọng sẽ được tham gia vào các trò chơi, đặc biệt là các trò chơi dân gian để chúng con được hòa mình vào thế giới tuổi thơ..
Tuy nhiên, chúng con cần sự hỗ trợ và đóng góp từ cộng đồng để thực hiện chương trình này. Bằng cách đóng góp tài chính, vật phẩm, thời gian và tình nguyện của Quý vị và các bạn có thể góp phần tạo ra một môi trường yêu thương và mang lại niềm vui cho các chúng con..
Hãy cùng nhau làm nên sự khác biệt và truyền cảm hứng. Tham gia chương trình Quốc tế Thiếu Nhi từ ngày 1 đến 6 tháng 6 tại Mái Ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, và chúng ta có thể tạo ra một kỷ niệm đáng nhớ cho 345 trẻ em mồ côi.

Sự đóng góp của Quý vị giúp chúng con có một chương trình Quốc tế thiếu nhi hạnh phúc..


Niềm vui của các trẻ em

Hãy chia sẻ yêu thương và tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc cho những trái tim nhỏ bé này. Tham gia và ủng hộ chương trình Quốc tế Thiếu Nhi Hạnh Phúc tại Mái Ấm Mẹ Huỳnh Tiểu Hương. Mỗi đóng góp của bạn là một hành động ý nghĩa và mang lại niềm vui và hy vọng cho những chúng con..
 

Trân trọng và biết ơn sự quan tâm, chia sẻ và sự hiện diện của Quý vị là niềm vui và hạnh phúc của chúng con..!
MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG :
*** Địa chỉ liên hệ :
Số 1210 đường DT 743, khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
+++ Điện thoại 0903 803 908 - 0284 374 0808
>>> Số Tài khoản : 897109 ngân hàng Á Châu Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
.
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin tức liên quan

NỖI ĐAU VÀ SỰ HY SINH CỦA NGƯỜI MẸ ĐƠN
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG, CÁC BẢO
MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG CẢ ĐỜI HY SINH CỨU LẤY
GÓC CẢNH GIÁC – GIẢ DANH TRUNG TÂM LỪA ĐẢO
KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY KHUYẾT TẬT VIỆT NAM 18/4
TRI ÂN HỆ THỐNG KÍNH MẮT HẢI TRIỀU - HUỲNH