SỞ LAO ĐỘNG TB&XH TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT QUÝ MÃO-2023


Trong không khí mùa xuân về trên khắp mọi miền của đất nước, chúng ta chuẩn bị bước sang năm mới 2023, nhằm thể hiện tinh thần quan tâm và sẻ chia yêu thương đến các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.. Hôm nay ngày 10/01/2023  tức ngày (19.01.23) Sở Lao Động TB& XH Tỉnh Bình Dương tới thăm và tặng quà tết 2023 tại mái ấm của Mẹ Huỳnh Tiểu Hương...


      Mái ấm của Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương được thành lập ngày 10/12/2001 đến nay đã vừa tròn 21 năm. Hiện đang chăm sóc và nuôi dạy 346 trẻ em thuộc 2 đối tượng : Trẻ Mồ Côi cha mẹ và trẻ khuyết tật.
 

 
Hôm nay ngày 10/01/2023,
  gia đình Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương chúng con được Sở Lao Động Thương Bình & Xã Hội tỉnh Bình Dương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà tết 2023. Trong không khí ấm áp thân tình Ông Nguyễn Kim Khánh đại diện đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ Huỳnh Tiểu Hương, cùng những lời chúc tốt đẹp tới Ban Giám Đốc, cán bộ, người lao động cùng 346 em mồ côi, khuyết tật tại Trung Tâm...

 


Ông Nguyễn Kim Khánh - Đại diện Sở Lao Động TB&XH tỉnh Bình Dương thăm và tặng quà tết.Ông Nguyễn Ngọc Hữu Hoài - PGĐ thường trực Trung Tâm trao thư tri ân cho đại diện Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương.Với mong muốn và hy vọng chúng con có một cái tết ấm lo và đầy đủ hơn..


Đại diện Trung Tâm ông Nguyễn Ngọc Hữu Hoài - Phó giám đốc thường trực trân trọng cảm ơn và kính chúc Cô chú trong đoàn, cùng Cán Bộ, công nhân viên sở Lao động thương bình và xã hội và gia đình thật nhiều sức khỏe và công tác tốt..
Trân trọng và biết ơn !
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương
 

Tin tức liên quan

TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG KỶ NIỆM 21 NĂM
20/11 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
THƯ MỜI TÀI TRỢ KỶ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP
20/10 - GIA ĐÌNH MÁI ẤM MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG
MÁI ẤM QUÊ HƯƠNG CHÚC MỪNG SINH NHẬT MẸ HUỲNH
THƯ TRI ÂN BÀ NGOẠI HỒNG LÊ GIÚP ĐÓNG TIỀN