LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG MN, TH, THCS QUÊ HƯƠNG


Sáng ngày 03-06 thầy và trò trường MN, TH, THCS Quê Hương (Tp.Dĩ An) tổ chức lễ tổng kết năm học 201-2022.

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường MN - TH - THCS QUÊ HƯƠNG  điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Trong năm học qua Trường MN - TH - THCS QUÊ HƯƠNG luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của 
mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các cấp lãnh đạo, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể, và của các anh chị lãnh đạo Trung tâm nhân đạo Quê Hương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Hôm nay, thầy và trò Trường MN - TH - THCS Quê Hương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022.
 


Mẹ Huỳnh Tiểu Hương luôn quan tâm kịp thời cùng nhà trường tạo điều kiện cho các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất.

 
Năm học 2021 - 2022 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là năm học:  “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn, cuộc vận động: “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua: “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, đó cũng là những ước mơ hoài bão của mẹ Huỳnh Tiểu Hương gửi gắm vào các thầy cô giáo trong năm học mới 2022-2023.

Để đạt được những kết quả trên BGH nhà trường, BGĐ Trung tâm luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, chỉ đạo của mẹ Huỳnh Tiểu Hương, quý vị ân nhân, nhà hảo tâm xa gần đã luôn đóng góp ủng hộ, giúp đỡ cho trung tâm trong những năm qua nói chung và đặc biệt năm 2021 nói riêng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học 2021 - 2022:

     

     
Các tiết mục văn nghệ chào mừng được các bé biểu diễn hết sức sinh động, vui tươi.

     
Lễ chào của thầy và trò trường MN, TH, THCS Quê Hương


Tại buổi Lễ tổng kết, thay mặt mẹ Huỳnh Tiểu Hương Sáng lập kiêm Giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, Ông Nguyễn Ngọc Hữu Hoài, Phó Giám Đốc Trung Tâm phát biểu, chia sẻ động viên các thầy cô và chúc mừng các con học sinh hoàn thành tốt công việc học tập năm 2021 - 2022.


Ông Trương Quốc Pha - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022


 Ông Hoàn Hải đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu những tâm tư nguyện vọng của cha mẹ học sinh
dành cho các con tại Trung Tâm cũng như các cháu học sinh đang theo học tại Trường.

 

Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của mẹ Huỳnh Tiểu Hương và Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với tỷ lệ 100% các em đều được lên lớp. 

Buổi lễ tiếp tục là những hình ảnh trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022:
 

     
Ông. Nguyễn Ngọc Hữu Hoài và Ông Hải đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021 - 2022.


Đại diện Trung Tâm nhà trường gửi tặng bằng khen đến tập thể giáo viên nhà trường vì những nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.


Tại buổi lễ Thầy Trương Quốc Pha, thay mặt BGH nhà trường phát biểu :

"Trong buổi lễ này thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn mẹ Huỳnh Tiểu Hương, tất cả các em học sinh vì những đóng góp trong năm học qua và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà các em đã dành tặng cho các thầy cô giáo.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến mẹ Huỳnh Tiểu Hương, đến tất cả các bậc phụ huynh, và các thầy cô giáo!

Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật thật vui và bổ ích !"

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ :

     

Đại diện Các Giấy Khen Ghi nhận những nỗ lực xuất sắc trong năm học 2021 - 2022 của các con:Học sinh Xuất sắc khối 1


Học sinh Tiên Tiến khối 11

                                                 Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

 

 

Tin tức liên quan

Mùa hè đến rồi. Chúng tôi cần bạn.
CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM 21-6
Sinh nhật tháng 6
Chuyến thăm của Hội Chữ thập đỏ
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM VÀ TẶNG
Le Minh