Gia đình Huỳnh Tiểu Hương. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/1


Tập thể Gia đình Huỳnh Tiểu Hương chúng con. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đến các mẹ xa gần trong yêu thương !
 
Gửi mẹ yêu! Huỳnh Tiểu Hương
 
Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng con chúc mẹ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và sống lâu trăm tuổi cùng chúng con mẹ nhé! Chúng Con biết mẹ đã vất vả rất nhiều vì chúng con, nhân dịp này chúng con cũng muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ. chúng con còn nhỏ dại,  chúng con xin lỗi mẹ vì đã có lúc khiến mẹ mệt mỏi, và lo lắn, chúng con bây giờ nghĩ lại đã thấy hối hận vì những lỗi sai đó. Mẹ ơi đừng buồn chúng con, chúng con biết sai rồi, chúng con sẽ cố gắng học, chăm ngoan, không để mẹ phải bận tâm vì chúng con.Vì là ngày của phụ nữ nên chúng con chúc mẹ hạnh phúc mãi mãi bên chúng con..
!
 

Thư Mẹ nhân ngày 20/10 

Mẹ, là người không sinh ra chúng con, nuôi nấng và yêu thương chúng con vô điều kiện. Dù ở trong hoàn cảnh nào, mẹ luôn cố gắng hết mình để hy sinh vì chúng con, lo cho con từng cái ăn, cái mặc. Vậy mà càng trưởng thành, chúng con dường như cuộc sống cuốn theo và quên mất có một người vẫn luôn theo dõi những “bước chân” của chúng con, vẫn luôn sẵn sàng ôm lấy chúng con mỗi khi chúng con gục ngã hay mệt mỏi.

Có thể chúng con chưa biết, thế giới của mẹ rất nhỏ, nhưng tất cả đều là con, thế giới của con rất lớn nhưng đôi lúc bỏ quên mẹ. Có bao nhiêu người nhớ được sinh nhật của mẹ hay nhớ về những ngày kỉ niệm dành cho người phụ nữ đáng kính nhất trong gia đình? Có bao nhiêu người dành vài phút trong một ngày để gọi điện hỏi thăm mẹ, làm những điều nhỏ nhặt nhất dành cho mẹ hay chưa?

Dù chúng con có lớn đến nhường nào, dù có bước qua ngưỡng cửa  bước đi, năng động, nhưng trong mắt mẹ, chúng con vẫn chỉ là những đứa trẻ bé bỏng, còn thơ dại. Thử nghĩ xem, có những phút giây chúng con bắt buộc phải đối mặt với sự gục ngã, trong cuộc sống, ai sẽ là người ở bên chúng con, cho chúng con những lời an ủi tốt nhất? Không ai khác chính là mẹ người đã cưu mang chúng con vô điều kiện

. Mẹ luôn cố gắng mở đường dẫn lối và trở thành động lực cho chúng con. Mẹ hy sinh tất cả vì chung con, bỏ qua tất cả những lỗi lầm của chúng con. Không có cách nào để đền đáp những gì mẹ làm cho chúng con. Tất cả những gì mà chúng con có thể làm là cố gắng giúp cho mẹ những gì mẹ cần, đó là thời gian, tình yêu và sự tôn trọng.

Chúng con yêu mẹ
Gia đình Huỳnh Tiểu Hương

Tin tức liên quan

Lời Chúc Mừng Sinh nhật đến Mẹ Huỳnh Tiểu Hương
Kêu gọi ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho
Quyên góp thực phẩm cho trường học trẻ cô nhi
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
Hướng về Trẻ em Mồ Côi“ Cho Em Thêm Những
Thêm 56 Ca Dương Tính Covid-19, nâng lên 168 ca