20/11 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM


Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể Trung tâm Nhân đạo Quê Hương chúng con xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ấm áp, chân tình đến thầy cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục trên cả nước...

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể Trung tâm Nhân đạo Quê Hương gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ấm áp, chân tình đến thầy cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục trên cả nước, cũng như tất cả các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy, giúp đỡ cho 346 chúng con tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.


Tri ân những nỗ lực đóng góp, tích cực, hiệu quả của những người thầy cô, đặc biệt là đối với chúng con , chúng con vô cùng biết ơn và tri ân tới một người đó là mẹ Huỳnh Tiểu Hương, người mẹ cũng là người thầy đầu tiên và vĩ đại nhất của chúng con, người mà đã dẫn dắt, giảng dạy cho chúng con những bài học đầu tiên khi sinh ra trên cõi đời này. Ngoài ra chúng con xin tri ân tất cả các thầy cô đang ngày đêm không mệt mỏi dạy dỗ chúng con tại Mái Ấm Trung tâm Nhân đạo Quê Hương. Đặc biệt chúng con cũng trị ân các cô bảo mẫu ngày đêm tại mái ấm không quản khó khăn, vượt mọi nghị lực giúp đỡ và yêu thương chúng con, hướng dẫn chúng con những bài học đơn giản nhất.

 


Chúng con trân trọng và biết ơn Mẹ Huỳnh Tiểu Hương người mẹ vĩ đại của 345 chúng con. 
 
 

Hiện tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương của mẹ Huỳnh Tiểu Hương đang nuôi dạy 346 trẻ kém may mắn.Các em tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. 

Tin tức liên quan

TIN KHẨN BÉ MỚI BỊ BỎ RƠI.. CẦN GIÚP ĐỠ
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRUNG TIẾN GÓP PHẦN CHIA
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 : MẸ HUỲNH TIỂU
THƯ CỦA MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG GỬI CON TRAI TRƯỚC
MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG - HÀNH TRÌNH NUÔI DƯỠNG TÌNH
NGƯỜI MẸ ĐÔNG CON NHẤT,HUỲNH TIỂU HƯƠNG, ĐƯỢC TRAO TẶNG